Trang chủ » ‘Thỏ Bảy Màu’ ra mắt tập phim đầu tiên trong chuỗi series phim gọi vốn 1,3 tỷ đồng

‘Thỏ Bảy Màu’ ra mắt tập phim đầu tiên trong chuỗi series phim gọi vốn 1,3 tỷ đồng

đăng bởi Mộc Miên

Thỏ Bảy Màu chính thức trở lại sau màn gọi vốn thành công lần đầu tiên đối với phim hoạt hình Việt Nam; chứng minh sức hút với loạt thành tích ấn tượng, tiết lộ kế hoạch dự án phim trong tương lai gần.

Thỏ Bảy Màu ra mắt từ cuối năm 2014 dưới bàn tay của “cha đẻ” Huỳnh Thái Ngọc, trở thành nhân vật hư cấu quốc dân mang món ăn tinh thần mới lạ trên cộng đồng mạng Việt. Năm 2021, Thỏ Bảy Màu thu hút nhiều sự chú ý khi cho ra mắt những tập phim hoạt hình đầu tiên. Kênh YouTube thành lập từ năm 2021 tính đến thời điểm này đã đạt hơn 1,92 triệu lượt đăng ký, gần 209 triệu lượt xem cho 24 video được đăng tải.

Với ước mơ sản xuất phim hoạt hình Việt từ nội dung Việt nguyên bản cho người Việt xem, đội ngũ Thỏ Bảy Màu sau nhiều năm ấp ủ đã sẵn sàng cho một series với 10 tập phim nối tiếp nhau có tổng thời lượng dự kiến trên 120 phút. Tuy nhiên, chi phí để sản xuất một tập phim hoạt hình là không hề nhỏ. Từ đây, chiến dịch gọi vốn giúp khởi động “vũ trụ hoạt hình” chính thức khởi động từ giữa tháng 11/2022. Đến gần cuối tháng 2/2023, dự án đã thành công đạt mục tiêu gọi vốn, thu được hơn 1,3 tỷ đồng so với mục tiêu ban đầu đặt ra là 1,2 tỷ đồng. Chiến dịch gọi vốn thành công đã đưa Thỏ Bảy Màu thành dự án phim hoạt hình đầu tiên gọi vốn thành công ở Việt Nam. Và cũng phần nào cho thấy khán giả Việt rất có niềm tin vào đội ngũ Thỏ Bảy Màu và một tương lai hoạt hình Việt được phát triển trọn vẹn vươn xa.

Thỏ Bảy Màu là nhân vật hư cấu quốc dân mang món ăn tinh thần mới lạ trên cộng đồng mạng Việt

Sau một thời gian chuẩn bị, thực hiện và hoàn thiện, Thỏ Bảy Màu và đơn vị sản xuất phim Sun Wolf Animation Studio (SWA) đã chính thức tung ra tập phim đầu tiên trong chuỗi series phim gọi vốn thành công mang tên “Chiến tranh cầu cá”. Không phụ sự kỳ vọng của người xem, “Chiến tranh cầu cá” được đầu tư chỉn chu về phần hình ảnh cũng như kịch bản có sự hòa quyện thú vị ở tính gây hài và sự kịch tính. Những câu nói trending (xu hướng) cũng được lồng ghép hài hước qua những câu thoại “vô tri” của Con Thỏ. Cốt truyện hiện đại nhưng các chi tiết, bối cảnh đến âm nhạc đều rất Việt Nam; lối sinh hoạt, lối sống đều đều đậm chất Việt.

Rất nhanh, chỉ sau 20 giờ công chiếu phim đã nhảy vọt lên con số 1 triệu lượt xem, sau 2 ngày đã đạt 2 triệu lượt xem và lọt Top 9 Trending YouTube. Những con số ấn tượng đã phần nào cho thấy sự trông đợi và ủng hộ tích cực của người xem dành cho Thỏ Bảy Màu suốt gần 1 năm qua vẫn không hề “hạ nhiệt”.

Đại diện Thỏ Bảy Màu chia sẻ: “Cảm xúc của cả đội ngũ là rất vui và cảm thấy biết ơn vì được mọi người yêu thương, ủng hộ. Tham vọng của bọn mình là dự án này sẽ thành công rực rỡ, được đông đảo khán giả đón nhận (cười). Bọn mình mong người xem có thể thấy được chất lượng hoạt hình được đầu tư chăm chút kỹ của cả đội ngũ và có thể thốt lên ‘Ồ, hoạt hình Việt Nam xịn ghê’. Còn về thông điệp trong nội dung mỗi người xem sẽ có mỗi cảm nhận, nhưng chúng mình mong là các bạn sẽ yêu thích series hoạt hình này”.

Chỉ sau 20 giờ công chiếu phim đã nhảy vọt lên con số 1 triệu lượt xem, sau 2 ngày đã đạt 2 triệu lượt xem và lọt Top 9 Trending YouTube

Nhân đây mình cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả người xem vì đã ra phim muộn như thế này. Trong quá trình thực hiện dự án, khó khăn nhất đến từ việc chúng mình tự tạo áp lực cho chính chúng mình. Đội ngũ sản xuất cũng như tác giả yêu cầu khá cao về chất lượng cũng như nội dung để ra mắt tập phim tốt nhất. Tính cầu toàn này vừa là ưu điểm cũng như khuyết điểm dẫn đến việc sản xuất kéo dài hơn dự kiến. Tuy nhiên, cuối cùng chúng mình cũng đã hoàn thành và một lần nữa mình xin chân thành xin lỗi cũng như cảm ơn sự chờ đợi của mọi người”.

Tập 1 của “Chiến tranh cầu cá” khép lại ở phần kịch tính trong cuộc chiến của gia đình Con Thỏ với hầm cá tra khiến khán giả rất trông đợi phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Để mang tới những tập phim chỉn chu nhất, đội ngũ Thỏ Bảy Màu vẫn chưa công bố thời gian sẽ cho lên sóng tập 2. Tuy nhiên, đội ngũ cũng cho biết đang cố gắng để kịp gửi tới người hâm mộ một tập phim Tết 2024. Tết 2023, Thỏ Bảy Màu cũng đã cho ra mắt hai tập phim “Thần Bài Miền Tây” với thành tích top 1 trending YouTube, vượt qua hàng loạt những tên tuổi là các bộ phim và chương trình giải trí nổi tiếng, tính tới nay tập phim này đã đạt hơn 23 triệu lượt xem. Vậy nên, người xem cũng đang rất kỳ vọng đội ngũ Thỏ Bảy Màu sẽ mang tới “món ăn tinh thần” thú vị nào tiếp theo.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.