Trang chủ » Thiên Ân làm host tập 3 cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023

Thiên Ân làm host tập 3 cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023

đăng bởi Mộc Miên

Trong tập phát sóng tuần này của cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023, bên cạnh các Giám khảo quyền lực gồm Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu – CEO Hoàng Thanh Nga, Diễn viên Diễm My 9x, còn có sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Đoàn Thiên Ân với vai trò Host.

Mở màn tập 3, khán giả được chứng kiến những màn lựa chọn “căng não” giữa các vị Giám khảo

BST “Ngọc Trời Nam” của thí sinh Danh Tính nhận được sự bình chọn từ Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Diễm My 9x. Trái ngược với hai vị Giám khảo còn lại, Thiên Ân cho biết cô không ưng ý vương miện của 4 Á hậu vì nhìn “rất liêu xiêu”. Đáng chú ý, thí sinh Danh Tính đã đáp trả lại nhận xét của các giám khảo song đã bị Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉnh lại ngay lập tức. Sau khoảng thời gian thuyết phục BGK, thí sinh này đã nhận được 3 lượt bình chọn và thành công bước vào vòng tiếp theo.

BST “Hồn sen đất Việt” của thí sinh Lương Huỳnh Thảo Quyên cũng khiến BGK bất đồng quan điểm. Trong lần bỏ phiếu đầu tiên, tác phẩm này chỉ nhận được 2 sự bình chọn từ các vị Giám khảo. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam không đồng tình khi thí sinh đặt logo của cuộc thi lên chi tiết hoa sen. Nam giám khảo còn thẳng thắn nhận xét vương miện dễ gây tranh cãi vì dùng chi tiết hoa sen mang yếu tố tâm linh. Thí sinh này nhanh chóng giải thích: “Sen không chỉ mang yếu tố tâm linh mà nó còn tượng trưng cho hòa bình. Và em đặt logo trên bông sen để tượng trưng cho hình ảnh Tân Hoa hậu đang tỏa sáng”. Lời giải thích này không đủ sức thuyết phục ba vị Giám khảo, đồng nghĩa với việc thí sinh này phải dừng chân ở vòng thuyết trình.

Thí sinh Nam An Lê gây bất ngờ cho BGK khi đem đến 4 bộ sưu tập vương miện. Tuy nhiên, Giám khảo Hoàng Nhật Nam đã nhận thấy sự sao chép ý tưởng trong 3/4 tác phẩm dự thi của thí sinh này. Thí sinh Nam An Lê cũng thẳng thắn thừa nhận mình lấy cảm hứng từ các vương miện sẵn có. Điều này khiến BGK không khỏi thất vọng và chỉ lựa chọn tác phẩm “Lạc Tiên Đồng” bước vào vòng tiếp theo.

Đáng chú ý, thêm một tấm vé ưu tiên tiếp tục được sử dụng để “cứu” thí sinh. Thí sinh Đinh Trường Tuyến đã dự thi hai tác phẩm “Phượng Liên Sắc” và “Hỏa Long” nhưng đều không nhận được sự bình chọn của BGK. Tuy nhiên, Giám khảo Hoàng Nhật Nam đã dùng vé ưu tiên cho thí sinh này do nghệ thuật pháp lam độc đáo được sử dụng trong BST “Phượng Liên Sắc”.

Bên cạnh những thiết kế vương miện gây tranh cãi, tập 3 của cuộc thi tiếp tục “chiêu đãi” khán giả loạt thiết kế vương miện ấn tượng đến mức khiến cả 4 vị Giám khảo yêu thích và bất ngờ. Điển hình như BST “The Wings of Grand” – thí sinh Nguyễn Vũ Lam, BST Empowered Heroine Wings” – thí sinh Nguyễn Trần Đăng Khoa, BST “Sắc Việt” – thí sinh Nguyễn Thị Nhật Linh, BST “Lạc Liên Việt” – thí sinh Nguyễn Quốc Hương,

Như vậy, hành trình tìm kiếm chiếc vương miện cho Tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam 2023 đã đi được hơn nửa chặng đường. Trong vòng thi kế tiếp, các Ban giám khảo sẽ tiếp tục chấp điểm dựa trên bản thiết kế mô hình của các thí sinh đã vượt qua vòng thuyết trình và chọn lựa ra top bài thi xuất sắc nhất đề cử cho vương miện của Hoa Á hậu. Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ phát động vòng bình chọn để tìm ra thiết kế được yêu thích nhất may mắn lọt vào top 5 đề cử.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.