Trang chủ » Thảo Trang từng bị gia đình đuổi khỏi nhà

Thảo Trang từng bị gia đình đuổi khỏi nhà

đăng bởi Mộc Miên

Xuất hiện tại Giai Điệu Thanh Xuân với vai trò khách mời, ca sĩ Thảo Trang chia sẻ về cuộc sống bên cạnh việc khoe giọng hát.

Thảo Trang được khán giả biết sau cuộc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên. Ban đầu, cô có ấn tượng không tốt với công chúng bởi vẻ ngoài “xấu lạ” nhưng cô nàng đã thuyết phục khán giả bằng chính giọng ca của mình. Trải qua hơn một thập kỷ trong nghề (2007-2021), Thảo Trang chưa thật sự bùng nổ trong sự nghiệp. Vào năm 2022, Thảo Trang may mắn được tỏa sáng trên một sân khấu lớn. Chính từ đây, tên tuổi của cô nàng được biết đến nhiều hơn qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Tại sân khấu Giai Điệu Thanh Xuân, Thảo Trang đã trải lòng về thời thanh xuân của mình. Đặc biệt, cô nàng không ngần ngại kể lại chuyện từng bị đuổi ra khỏi nhà vào năm lớp 9. Cô chia sẻ: “…Lúc về tới nhà là thấy áo, quần mình nằm ngoài đường rồi (cười). Lúc đó mình cũng tỉnh lắm! Mình đón nhận điều đó không quá sốc hay quá sợ hãi. Chắc lúc đó cũng đã quen với những sự việc xảy đến với mình rồi…”. Chưa dừng lại ở đó, Thảo Trang chia sẻ thêm: “Khi mình sinh ra trong một gia đình không quá đầy đủ. Nó sẽ tạo trong mình có thêm phấn đấu, mình phấn đấu để có thể thoát khỏi hoàn cảnh của mình. Mình muốn tốt hơn, mình muốn có cuộc sống êm đềm hơn thì mình phải phấn đấu nhiều hơn”.

Hứa Kim Tuyền và Thảo Trang là khách mời tập 10 Giai Điệu Thanh Xuân

Đáng chú ý, Thảo Trang tâm sự về biến cố đã khiến cô và bạn trai cũ mãi mãi xa nhau, cô chia sẻ: “Quen một thời gian xong bạn ấy cũng ra đi nhưng không phải chia tay. Đây là mối tình mà chị nhớ nhất. Cũng mất một khoảng thời gian để tâm mình bình ổn lại…”. Dù cuộc sống không dễ dàng với Thảo Trang nhưng cô vẫn giữ một thái độ hoan hỉ: “Trang cũng đón nhận những điều đó cũng bình thản lắm. Có thể trong cuộc đời chị đã trải qua nhiều chuyện sốc hơn như vậy rồi!”.

Cũng tại đây, khán giả có thể nhìn thấy một Thảo Trang mạnh mẽ trước sóng gió, luôn kể chuyện bằng nụ cười. Vì vậy, MC Minh Xù đã gắn từ khóa “không bỏ cuộc” cho Thảo Trang tại chương trình và xem cô như một người truyền cảm hứng đến với công chúng.

Khách mời cùng Thảo Trang trong chương trình là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Giai Điệu Thanh Xuân là chương trình truyền hình về âm nhạc với những câu chuyện thanh xuân cùng màn song ca ấn tượng bởi hai thế hệ nghệ sĩ. Chương trình mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả với không gian âm nhạc đầy cảm xúc. Khán giả sẽ được ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp của chính bản thân mình qua những ca khúc hit một thời dường như đã thuộc nằm lòng trong trái tim của mỗi người.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.