Trang chủ » Thanh Hằng ‘mất trắng’ 2 thí sinh ngay thử thách đầu The New Mentor 2023

Thanh Hằng ‘mất trắng’ 2 thí sinh ngay thử thách đầu The New Mentor 2023

đăng bởi Mộc Miên

Tập 2 chương trình truyền hình thực tế The New Mentor 2023 đã chính thức lên sóng vào tối ngày 18/8 với chiến thắng đầu tiên thuộc về team Super Mentor Hồ Ngọc Hà. Team Thanh Hằng trong lần đầu ra quân; đã tổn thất nặng nề khi một lần mất 2 gà chiến khiến Thanh Hằng giận dữ.

Tại căn phòng Proving Area (khu vực chứng minh thực lực), 24 thí sinh của 4 đội trải qua thử thách thực hiện bộ ảnh xuyên không cùng nghệ nhân chèo. Các thí sinh được thưởng thức hai trích đoạn trong hai vở chèo Quan Âm Thị Kính và Kim Nham do nghệ sĩ Thúy Ngần, Thu Huyền thể hiện. Sau đó, thí sinh các đội sẽ đóng vai người xuyên không vào các vở chèo, để gặp gỡ và kể lại câu chuyện qua bộ ảnh thời trang High Fashion. Mỗi đội có một tấm hình đội 5 người mẫu do New Mentor của đội hướng dẫn, 6 hình đơn với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Thúy Ngần hoặc Thu Huyền và một hình nhóm 6 người do huấn luyện viên hướng dẫn trong thời gian quy định.

Bức ảnh nhóm của Hồ Ngọc Hà được khen ngợi

New Mentor (huấn luyện viên mới) được các huấn luyện viên Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, Lan Khuê lần lượt chọn là Mai Ngô, Như Vân, Trà Mỹ, Pông Chuẩn. Giám khảo của thử thách này là nghệ sĩ Thanh Ngoan, Nong Poy và Dược sĩ Tiến. Sau những giây phút căng thẳng cho việc tạo dáng giữa các thí sinh và huấn luyện viên, đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên.

Đội Thanh Hằng mất hai “gà chiến” là Hồng Hạnh và Bùi Lý Thiên Hương, khiến cô bức xúc: “Nếu ngầu thành High Fashion rất là dễ, đơn giản, nhưng để có cảm xúc giao thoa, ý nghĩa của bức hình thì… có lẽ ban giám khảo lạc đề”. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cho rằng: “Thắng hay thua không quan trọng, quan trọng là phải để khán giả nhớ tên, nhớ mặt của mình. Tới tập thứ hai mà các bạn vẫn còn nhạt nhòa, đó là câu trả lời vì sao cả chặng đường vừa qua các bạn vẫn còn nhạt nhòa”.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.