Trang chủ » SOOBIN ‘hóa’ bạn trai quốc dân trong MV ‘Sunset In The City’

SOOBIN ‘hóa’ bạn trai quốc dân trong MV ‘Sunset In The City’

đăng bởi Mộc Miên

Tối 26/10, MV Sunset In The City của ca sĩ SOOBIN chính thức được ra mắt. Cách ngày ra mắt không lâu, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích trước sự quay trở lại lần này của nam ca sĩ nhà SpaceSpeakers. Lý do là vì trong bài đăng gần nhất, SOOBIN úp mở về hình ảnh nắm tay cực ngọt ngào cùng một cô gái giấu mặt. Điều này khiến nhiều người hâm mộ được một phen đốn tim vì cứ ngỡ nam thần tượng sẽ công khai bạn gái. Tuy nhiên, theo thông tin từ ê kíp, đây chỉ là một phân cảnh trong MV mới của anh.

MV Sunset In The City là chuỗi các khoảnh khắc ngọt ngào đã qua của một cặp đôi yêu nhau gắn liền với hình ảnh những buổi chiều hoàng hôn trong thành phố. MV được khắc hoạ tựa như một cuốn phim tua ngược về những nơi mà cả hai từng hẹn hò và cuối cùng được gói gọn lại trong trái tim của mỗi người.

SOOBIN và bạn gái có những cảnh tình cảm trong MV

Sunset In The City sở hữu chất liệu Pop/City Pop – âm thanh đặc trưng khiến người nghe không khỏi bất giác nhún nhảy khi mỗi lần nghe thấy. Với giai điệu vui tươi, sôi động, Sunset In The City có thể được phát ở bất kỳ đâu như trên xe, trong nhà, trong những chuyến du lịch hoặc thậm chí vào những khoảnh khắc ngọt ngào, bày tỏ tình cảm với người yêu. SOOBIN đã thành công giúp người nghe có cơ hội thả mình vào một thành phố ngập tràn những điều lãng mạn và quên đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc.

MV Sunset In The City là chuỗi các khoảnh khắc ngọt ngào đã qua của một cặp đôi yêu nhau gắn liền với hình ảnh những buổi chiều hoàng hôn trong thành phố

Sở hữu những cảnh quay dễ dàng được bắt gặp trong cuộc sống đời thường, MV Sunset In The City đã thành công tạo nên một thành phố gần gũi, nơi mà người nghe có thể cảm nhận được sự vô âu vô lo cũng như những cảm xúc ngọt ngào tràn ngập trong tình yêu. “Vì cuộc đời đâu có chờ, đâu có đợi, babe/ Vì cuộc đời lắm bất ngờ, không phí giờ, maybe/ Leo lên con xe với anh, đi với anh, babe/ Thả hồn cùng những vui buồn của buổi chiều tà”.

Với sự trở lại lần này, SOOBIN vẫn giữ được thế mạnh về giọng hát của mình và thể hiện tốt được cảm xúc của một người đang nhớ về khoảng thời gian bên cạnh người mình yêu. Đối lập với hình ảnh cực ngầu, đậm chất dân chơi trong BlackJack, SOOBIN đã quay lại với phong cách thời trang nhẹ nhàng, gần gũi trong sản phẩm mới. Người đứng sau sản phẩm lần này của SOOBIN không ai khác chính là producer SlimV – người đã cùng nam ca sĩ tạo nên sự thành công của The Playah.

MV Sunset In The City là phát súng mở đầu cho chuỗi nhiều dự án đặc biệt của SOOBIN trong thời gian tới. Đây có thể được xem là lời hứa hẹn đáng mong đợi từ nam ca sĩ nhà SpaceSpeakers về những màu sắc âm nhạc mới mẻ và hấp dẫn sau khoảng thời gian dài ấp ủ vừa qua.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.