Trang chủ » Sau Lật Mặt 6, Diệp Bảo Ngọc ‘tiếp chiêu’ cùng Nam Thư

Sau Lật Mặt 6, Diệp Bảo Ngọc ‘tiếp chiêu’ cùng Nam Thư

đăng bởi Mộc Miên
Đăng bởi: Cập nhật mới vào

Chương trình Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi mùa 3 đã lên sóng tập đầu tiên với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực và vui nhộn: “Ngọc nữ điện ảnh” Diệp Bảo Ngọc, Kiều nữ làng hài Nam Thư, “Chiến thần” Võ Tấn Phát, “Cỗ máy năng lượng” Hoàng Phi, “Chàng trai lắm chiêu” Hữu Đằng và khách mời “tắc kè hoa” Dương Thành Vàng.  Đến với Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi, Diệp Bảo Ngọc đã lăn xả với lĩnh vực mới là diễn viên hài.

Lần đầu đến với Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi, Diệp Bảo Ngọc thể hiện sự lo lắng trước các anh chị nhiều kinh nghiệm trong nghề, cô chia sẻ với Nam Thư: “Trước giờ mình chưa có diễn hài bao giờ hết, nhưng mình sẽ thử sức với chương trình lần này!”. Thấu hiểu sự lo lắng khi trải nghiệm hoạt động mới trong nghề, Hoàng Phi trấn an Diệp Bảo Ngọc: “Ngọc đừng quá lo lắng, ở những mùa trước, kịch bản là bi kịch nhưng mà tụi tui diễn ai cũng cười tụi tui hết… Ai cũng có lần đầu hết”.

Sau lời trấn an tinh thần của Hoàng Phi, các diễn viên khác đều có sự động viên với Diệp Bảo Ngọc, Võ Tấn Phát chia sẻ: “Ở ngoài đời bị người đời vùi dập chưa đủ, vào đây để bị biên tập vùi dập mình nữa. Những người diễn viên xinh đẹp, kiểu chính kịch như Ngọc chắc chắn sẽ có một trải nghiệm cực kì thú vị”.

Cuối cùng, đàn chị Nam Thư phải động viên Diệp Bảo Ngọc: “Chị cũng không xa lạ gì với bé Ngọc, bé Ngọc từ diễn viên lấn sang người mẫu, ca sĩ, giờ qua diễn hài. Mốt em còn thiếu diễn xiếc thôi đó bé Ngọc”. Từ câu chuyện trấn an, Nam Thư dẫn dắt đến câu chuyện “diễn viên xiếc” là sự xuất hiện của diễn viên Hữu Đằng, với những cú nhào lộn hài hước phối hợp với từ khóa “diễn viên xiếc” của Nam Thư.

Trong phần diễn kịch tung chiêu và tiếp chiêu, Nam Thư và Hoàng Phi được quyền tung chiêu với tiểu phẩm “Hàng xóm kỳ lạ”. Trong phần này, hai nghệ sĩ đã dùng hết kỹ năng diễn xuất của mình để tạo ra một tác phẩm ấn tượng đến người xem. Mọi việc bắt đầu khi người chồng Hoàng Phi giả vờ quên ngày sinh nhật của vợ Nam Thư. Câu chuyện trở nên cao trào khi người hàng xóm Hữu Đằng mang đến những điều thêu dệt về người chồng khiến cô vợ nổi cơn ghen tam bành. Ấn tượng nhất ở phần tung chiêu này là sự kết hợp diễn hình thể khá điêu luyện của bộ ba Nam Thư – Hoàng Phi – Hữu Đằng tạo ra những tình huống khó nhằn cho đội tiếp chiêu.

Chuyển qua phần tiếp chiêu của đội Võ Tấn Phát – Diệp Bảo Ngọc – Dương Thanh Vàng, trong vai trò vợ chồng (do Võ Tấn Phát – Diệp Bảo Ngọc đảm nhận), tình tiết kịch bản đã có sự thay đổi khi Võ Tấn Phát không chọn tát cô vợ Diệp Bảo Ngọc để thể hiện sự tôn trọng phụ nữ, còn Dương Thanh Vàng tiếp chiêu từ Hữu Đằng khi sẵn sàng lăn xả thể hiện hình ảnh nhân vật hàng xóm kỳ lạ.

Trong vòng 5 phút, 1 người chơi vừa nhảy dây vừa diễn tả từ cho 2 đồng đội của mình đoán (2 thành viên đội còn lại sẽ là người thảy dây và một người cầm đáp án). Ai đoán đúng thì được hoán đổi vị trí cho người nhảy dây, đội nào đoán được nhiều hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Trong phần game này, Nam Thư là người nhảy dây và Dương Thành Vàng – Võ Tấn Phát là người thảy dây. Nhưng trong lúc thảy dây thì cả hai người thảy khiến Nam Thư nhảy không được và cô đã mắng xối xả vào 2 đàn em của mình ngay trên sân khấu Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 12/07/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi là một chương trình tấu hài ứng biến với nội dung xoay quanh việc thử thách khả năng ứng biến tại chỗ của 6 hệ sĩ hài với các đề tài đa dạng như tình yêu thời hiện đại, quảng cáo, lố bịch, livestream, kẻ lười biếng..

Các nghệ sỹ được giao kịch bản với nội dung được viết tóm tắt , sau đó họ sẽ phát triển kịch bản theo hướng ứng biến hay phản ứng thích hợp và tức thì với các các nghệ sỹ trong chương trình, các diễn viên phải hoàn thành vai trò của của mình và phải tương tác trong bối cảnh thực tế.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.