Trang chủ » Quỳnh Lý đột nhập nhà chung Đệ Nhất Mưu Sinh

Quỳnh Lý đột nhập nhà chung Đệ Nhất Mưu Sinh

đăng bởi Mộc Miên

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Đệ Nhất Mưu Sinh vừa lên sóng cùng với những tình tiết hấp dẫn, thú vị. Trong tập này, 2 thành viên cố định là Duy Khánh và Huy Khánh chính thức gia nhập nhà chung và nhận nhiệm vụ đầu tiên là phải ra chợ Long Hoa kiếm tiền. Ở cuối tập 1, ngôi sao của Nhà Bà Nữ – Quỳnh Lý cũng đột nhiên xuất hiện và mang đến cho khán giả tràng cười nghiêng ngả.

Ở cuối tập 1 Đệ Nhất Mưu Sinh, ngôi sao Nhà Bà Nữ – Quỳnh Lý bất ngờ đột nhập nhà chung khi trời còn chưa sáng. Quỳnh Lý được Duy Khánh – Huy Khánh đặc biệt hoan nghênh vì không đến tay không mà còn xách theo phở bò thơm ngon làm quà ăn sáng cho đồng nghiệp.

Quỳnh Lý là khách mời tập 2 Đệ Nhất Mưu Sinh

Nói về Quỳnh Lý, Duy Khánh khen ngay: “Trời ơi anh Huy Khánh ơi, hôm nay nhà mình lạ lẫm quá, vì tự nhiên có 1 người lúc nào cũng chăm chỉ dọn dẹp. Làm cái gì mà quá trời rồi anh ơi”. Sau đó, Huy Khánh cười bảo rằng Quỳnh Lý giống cô Tấm, luôn giúp đỡ mọi người.

Tuy nhiên, khi đang thưởng thức bữa sáng chất lượng mà Quỳnh Lý mang đến thì Duy Khánh – Huy Khánh lại nhận tin sét đánh, đấy là tiền mua phở phải tự trả, do Quỳnh Lý không có tiền, phải mượn đỡ nhân viên sản xuất. Chưa bắt đầu kiếm sống mà đã mang nợ, thử thách đặt ra cho 3 nghệ sĩ là làm cách nào không cần biết, phải có tiền trả lại cho chương trình, phở đã ăn, nợ đã mắc, không thể nào không trả.

Nghe đến đây, Duy Khánh toát mồ hôi hột: “Sau lúc chưa ăn phở không nói vậy đi. Mới ngủ dậy tưởng là ông Bụt đến, nhưng không phải, đó là tam tai tới”. Để chuộc lỗi, Quỳnh Lý bảo rằng sẽ kiếm thật nhiều tiền bằng cách đưa Duy Khánh – Huy Khánh đến 1 xưởng sản xuất làm công. Chưa biết công việc mà Quỳnh Lý giới thiệu là gì nhưng có vẻ như ngày mới sẽ không êm ả cho các nghệ sĩ.

Tập 2 của Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ lên sóng vào lúc 20h35, thứ Bảy ngày 15/7 trên kênh VTV9.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.