Trang chủ » Quang Trung out top 15 Vietnam Idol 2023

Quang Trung out top 15 Vietnam Idol 2023

đăng bởi Mộc Miên

Vòng nhà hát Vietnam Idol 2023 tiếp tục mang đến những phút giây hấp dẫn, kịch tính và đầy cảm xúc.

Tập tiếp theo vòng nhà hát chương trình Vietnam Idol 2023 tiếp tục khiến người xem bùng nổ với những tiết mục dự thi đầy cảm xúc. Đây cũng chính là tập phát sóng hé lộ top 15 Vietnam Idol 2023, những nhân tố sẽ chinh phục ngôi vị quán quân trong hành trình sắp tới của mùa giải năm nay.

Quang Trung out top 15 Vietnam Idol 2023

Từng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong vòng audition, tiết mục của Quang Trung tại vòng nhà hát tiếp tục được khán giả trông đợi. Lựa chọn ca khúc Nước ngoài của Phan Mạnh Quỳnh, Quang Trung gây bất ngờ khi lồng ghép đoạn hò dạt dào cảm xúc ở đầu tiết mục. Xuyên suốt phần thi, Quang Trung cho thấy sự ổn định về mặt cảm xúc khi thể hiện ca khúc này.Tuy nhiên, BGK cho rằng Quang Trung ở vòng này không ấn tượng bằng vòng trước. Chưa kể việc lựa chọn một ca khúc khó của Phan Mạnh Quỳnh cũng là lý do khiến cho phần thể hiện của nam thí sinh chưa thật sự tốt.

Trong khi đó, thí sinh đối đầu với Quang Trung là Minh Nhựt được khen ngợi có tiến bộ với ca khúc Sao cha không. Tiết mục của thí sinh này được đánh giá cao về mặt cảm xúc, mang đến sự dễ chịu cho người nghe.

Phần dự thi của Quang Trung và Minh Nhựt khiến BGK rất cân nhắc nên đã trao cho chiếc vé phòng chờ. Sau vòng nhà hát, top 15 sẽ bước vào chặng đường tiếp theo với nhiều thử thách, hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.