Trang chủ » Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’

Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’

đăng bởi Mộc Miên

Gây bất ngờ nhất trong tập 2 Vietnam Idol 2023 chính là sự xuất hiện của Quang Trung – Nam diễn viên trẻ chuyên trị những vai hài độc đáo. Đặc biệt, Quang Trung cũng từng tham gia dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh với Mỹ Tâm nhiều năm về trước.

Mang đến ca khúc đã từng ra mắt Giá như mình đừng yêu nhau, Quang Trung đã nhận được những lời nhận xét tích cực từ Nguyễn Quang Dũng và Huy Tuấn. Nam diễn viên đã chinh phục được hai nam giám khảo nhờ giọng hát có màu sắc riêng và cách đặt cả tâm hồn vào ca khúc, cho thấy sự nghiêm túc khi đến với chương trình.

Trong khi đó, Mỹ Tâm đã chỉ ra những khuyết điểm trong phần dự thi của Quang Trung chính là việc lạm dụng rung trong câu hát và lấy hơi sai cách dẫn đến các nốt treo chưa được tốt. Nữ giám khảo xinh đẹp đã khuyên Quang Trung nên về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại cách lấy hơi để có thể xử lý tốt hơn.

Mặc dù trao cho Quang Trung tấm vé vàng nhưng Mỹ Tâm lại khá đắn đo vì sợ… mất đi một diễn viên hài. Tuy nhiên vì nhận thấy Quang Trung đã làm tốt cả hai mảng diễn xuất lẫn ca hát thì không có lý do gì để không trao cho anh chàng tấm vé vàng vào vòng kế tiếp.

Khép lại tập 2, những thí sinh tiềm năng tiếp theo đã được lộ diện, bổ sung vào đội hình “chinh chiến” là Hà Minh và Phương Quyên. Đây đều là những thí sinh sở hữu giọng hát nội lực và nhiều tiềm năng.

Với chất lượng thí sinh được tuyển chọn kỹ càng, màu sắc đa dạng, hứa hẹn những tập tiếp theo của Vietnam Idol 2023 sẽ vô cùng bùng nổ và gặt hái được những cột mốc khủng.

Vietnam Idol được phát vào tối thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3 và Youtube Vietnam Idol.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.