Trang chủ » PiaLinh dừng chân ở Liveshow 4 Vietnam Idol, BGK quyết định không cứu

PiaLinh dừng chân ở Liveshow 4 Vietnam Idol, BGK quyết định không cứu

đăng bởi Mộc Miên
Đăng bởi: Cập nhật mới vào

Tối 30/9, vòng liveshow 4 của Vietnam Idol 2023 với chủ đề cực kỳ hấp dẫn The Remix – Hòa âm ánh sáng đã diễn ra trong sự theo dõi của đông đảo khán giả. Với chủ đề lần này, đêm diễn đã mang đến những tiết mục bùng nổ về cả thị giác lẫn thính giác.

Sau nhiều tuần thi bị đánh giá chưa thuyết phục, PiaLinh trong đêm liveshow 4 gây bất ngờ với màn lột xác đầy ấn tượng về ngoại hình lẫn trình diễn trong ca khúc Khi em lớn của Orange. Đây là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy một PiaLinh cá tính, nổi loạn trong tạo hình và trình diễn trên sân khấu như thế này.

Dù được khen ngợi tiến bộ nhưng PiaLinh đành dừng chân ở Liveshow 4

PiaLinh được BGK nhận xét rằng PiaLinh phù hợp với những ca khúc ít nhạc cụ vì sẽ giúp giọng hát nổi bật hơn. Tuy nhiên xét về tổng thể, PiaLinh được khen ngợi đã có màn thể hiện tốt hơn những vòng thi trước đó.

Liveshow 4 ngoài phần trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ của dàn thí sinh; sân khấu cũng được khen ngợi hết lợi. Người đứng sau chính là Đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh và tâm huyết với sân khấu

Kết thúc liveshow 4, PiaLinh là thí sinh phải dừng chân tại chương trình. BGK quyết định không giành quyền cứu PiaLinh vì cho rằng việc dừng chân sẽ tốt hơn cho thí sinh này. BGK cho rằng PiaLinh sở hữu giọng hát rất đẹp và chắc chắn nữ thí sinh sẽ tỏa sáng hơn trong hành trình riêng của mình.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.