Trang chủ » Phương Mỹ Chi hé lộ chi tiết liên quan đến tin đồn lộ clip nhạy cảm

Phương Mỹ Chi hé lộ chi tiết liên quan đến tin đồn lộ clip nhạy cảm

đăng bởi Mộc Miên

Những ngày qua, Phương Mỹ Chi bị gọi tên trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz vì bị nghi có liên quan đến vụ rộ clip nhạy cảm. Sáng 13/12, nữ ca sĩ tiếp tục có chia sẻ dài để làm rõ tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống. Phương Mỹ Chi cho biết cô và ekip đang thu thập thêm chứng cứ khi bị vu khống, hiện đã gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An. Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi không phải là nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ.

Liên quan đến clip nhạy cảm, Phương Mỹ Chi cho biết đây là một thủ thuật tinh vi, nhiều nghệ sĩ cũng từng là nạn nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được”.

Phương Mỹ Chi cho biết sẽ điều tra và làm rõ tin đồn này để lấy lại uy tín và danh dự cho bản thân, gia đình. Nữ ca sĩ bức xúc vì những hành động từ những “kẻ nấp sau màn hình” đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng với cô nói riêng và nhiều nạn nhân nói chung.

Toàn bộ chia sẻ của Phương Mỹ Chi:

“Thương gửi quý khán giả,

5 ngày kể từ khi thông tin thất thiệt vô căn cứ nhằm bôi nhọ danh dự xảy đến với Phương Mỹ Chi.

Thật đáng buồn vì đã làm khán giả của Chi lo lắng. Chi muốn gửi lời xin lỗi đến quý khán giả đã vì Chi mà lo lắng thời gian qua.

Biết rõ bản thân đang bị vu khống, Phương Mỹ Chi đã cùng quản lý của mình, anh Phan Anh, cũng như tập thể cty VMAS/PMC-Ent đã khẩn trương tìm kiếm tất cả phương án để giải quyết sớm nhất có thể. Trong đó phía cty cũng đã nhờ đến các chuyên gia công nghệ.

Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. (Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được.)

Song song với đó, Phương Mỹ Chi và ekip đã nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An và đã được tiếp nhận. Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi KHÔNG PHẢI nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ.

Thời gian điều tra có thể kéo dài, cho đến khi có kết quả chính thức. Đối với cô gái 20 tuổi khi bị tổn hại danh dự, nhân phẩm, Chi đã xem đây là 1 hành trình dài, không chỉ lấy lại danh dự cho bản thân, cho sự cống hiến nghệ thuật gần 10 năm qua, mà còn là hành trình theo đuổi đến cùng để sát cánh cùng nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, bạo lực trên mạng xã hội sau này có thêm sự mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Gửi đến những “kẻ nấp sau màn hình”. Các bạn sẽ mãi mãi không hiểu được nỗi uất giận của những nạn nhân bị chà đạp danh dự, nhưng các bạn sẽ hiểu được hậu quả của hành động mà mình đang làm là như thế nào. Chưa bao giờ Chi cảm thấy mình cần có trách nhiệm đối với bản thân nói riêng, và đối với những nạn nhân của nạn vu khống, bạo hành trên mạng xã hội… nói chung đến vậy!

Lời kết lại, Phương Mỹ Chi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã luôn động viên Chi suốt thời gian qua. Sự tin yêu từ quý khán giả sẽ là động lực giúp Chi quyết liệt và giữ vững tinh thần đến cuối cùng”.

Deepfake là công nghệ kỹ thuật số có thể thay thế chân dung của người này bằng chân dung của người khác. Trước đây, Lan Ngọc cũng từng khổ sở vì rơi vào tin đồn tương tự Phương Mỹ Chi vì công nghệ deepfake.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.