Trang chủ » Phim Mai chạm mốc 400 tỷ đồng sau 13 ngày công chiếu, tung 2 MV OST chính thức từ Hà Trần và Phan Mạnh Quỳnh

Phim Mai chạm mốc 400 tỷ đồng sau 13 ngày công chiếu, tung 2 MV OST chính thức từ Hà Trần và Phan Mạnh Quỳnh

đăng bởi Mộc Miên

Sáng 23/2, Nhà phát hành CJ HK Entertainment chính thức công bố doanh thu phim điện ảnh Mai tính đến hết ngày 22/2 đã chạm mốc 400 tỷ đồng cùng 4,8 triệu vé. Như vậy, phim Mai đã vượt qua Nhà Bà Nữ để trở thành phim Việt đạt doanh thu 400 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại sau 13 ngày khởi chiếu. Trước đó, Nhà Bà Nữ thiết lập thành tích này sau 17 ngày khởi chiếu.

Mới đây, 2 ca khúc nhạc phim Mai là Những Con Sông Ngón Tay (Hà Trần) và Sau Lời Từ Khước (Phan Mạnh Quỳnh) cũng phát hành Music Video chính thức. MV Những Con Sông Ngón Tay có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Hà Trần và diễn viên Phương Anh Đào, với phần hình ảnh đầy duy mỹ, gửi gắm nhiều thông điệp ẩn phía sau lời hát. Đạo diễn Trấn Thành đã đưa ra ý tưởng sáng tạo và trực tiếp làm việc cùng Hà Trần, Phương Anh Đào trong ngày quay hình MV để mang đến một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, đúng tinh thần của phim Mai nhất.

Ca khúc Sau Lời Từ Khước được sáng tác và thể hiện bởi Phan Mạnh Quỳnh đang giữ vững vị trí Top 1 Trending Music của YouTube Việt Nam, cùng thứ hạng cao trên hàng loạt bảng xếp hạng nhạc số. Vang lên ở đoạn kết của phim Mai, Sau Lời Từ Khước lấy nước mắt khán giả bởi lời ca đậm chất tự sự, da diết, nói về nỗi buồn khi bỏ lỡ một tình yêu sâu sắc trong cuộc đời. MV Sau Lời Từ Khước tập hợp những cảnh phim xúc động của Mai, kết hợp nhịp nhàng giữa hình ảnh và âm nhạc để chạm tới trái tim của người xem.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.