Trang chủ » Phi Ngọc Ánh gây ấn tượng trong ‘Người Thầm Lặng’

Phi Ngọc Ánh gây ấn tượng trong ‘Người Thầm Lặng’

đăng bởi Mộc Miên

Là một trong những gương mặt được nhiều người yêu thích ở màn ảnh Việt, nữ diễn viên Phi Ngọc Ánh luôn khiến khán giả mãn nhãn trước những dự án lớn nhỏ của mình. Đứng trước vô số các tài năng trẻ hiện nay, nữ diễn viên 8x Phi Ngọc Ánh vẫn có thể tự tin thể hiện tài năng cũng nhiệt huyết của mình vì hình ảnh cũng như diễn xuất của cô từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng của người hâm mộ.

Gần đây khi xuất hiện dự án phim Người Thầm Lặng của đạo diễn Nguyễn Dương, Phi Ngọc Ánh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Nói về bộ phim, bóng hồng 8X cho biết đạp diễn Nguyễn Dương là người mà cô rất mong được hợp tác vì thế khi nhận được lời mời cô đã “bất chấp” hết mọi thứ mà nhận lời ngay. Phi Ngọc Ánh bộ phim đa số là cảnh hành động rất nhiều nên khá vất vả. Tuy nhiên cô vẫn đáp ứng được tiến độ và độ khó mà đạo diễn yêu cầu vì bản thân là người thường xuyên tập luyện sức khỏe.

Ngoài ra cô còn vui vẻ kể lại kỷ niệm đáng nhớ của mình: “Trong thời gian quay phim có một lần tôi vừa bị covid xong sức khoẻ yếu cộng thêm đang thi Tình Bolero mà lần đó thi vòng kĩ năng là xiếc đu dây lụa nữa nên tôi rất yếu. Mà hôm đó phải quay cảnh hành động và tôi bị ngất xỉu làm đoàn phim hú vía. Tuy nhiên sau khi nằm nghỉ vài tiếng xong tôi đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và hoàn thành cảnh hành động đó”.

Trong bộ phim Người Thầm Lặng, nữ diễn viên Phi Ngọc Ánh thủ vai Bích Trâm là một trong bốn người con nuôi sát thủ được ông trùm Mã Tài (Nguyễn Dương) thương yêu nhất. Tính cách của Bích Trâm là một người lạnh lùng, dứt khoát trong những nhiệm vụ được giao thế nhưng khi yêu Quốc Quân (Sỹ Toàn) thì lại thể hiện sự yếu đuối, dại khờ nên đã bị chính cha nuôi dối gạt. Sau đó khi phát hiện rằng người yêu là anh trai cô đã vô cùng đau khổ và bị dày vò tinh thần. Có thể nói vai diễn của Phi Ngọc Ánh có diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp trước chữ hiếu, chữ tình. Song, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình, khán giả đều tin rằng nữ diễn viên sẽ hoàn thành xuất sắc vai diễn này.Người Thầm Lặng là bộ phim truyền hình mới nhất về thể loại hình sự, chống lại tội phạm ma túy đầy kịch tính và hấp dẫn. Với chủ đề “hắc hóa”, bộ phim đưa khán giả vào một thế giới ngầm đen tối và những âm mưu bất ngờ. Với kịch bản đầy sáng tạo, gây cấn cùng dàn diễn viên gạo cội, bộ phim hiện đang là một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.