Trang chủ » Pháp Kiều cùng SnoopDee ‘quậy’ tung sân khấu Rap Việt Mùa 3

Pháp Kiều cùng SnoopDee ‘quậy’ tung sân khấu Rap Việt Mùa 3

đăng bởi Mộc Miên

Sau khi gây bão cộng đồng mạng với phần thi của mình và xuất sắc nhận về 4 chọn tại tập 1 Rap Việt Mùa 3 (2023), Pháp Kiều hiện đang là cái tên nổi bật được quan tâm và chú ý nhiều nhất đội hình team BigDaddy. Việc ghép cặp đấu giữa Pháp Kiều và SnoopDee tưởng nghĩ sẽ khá chênh kèo nhưng đây lại là nước đi hoàn toàn hợp lý của BigDaddy, anh chia sẻ: “Với sự thể hiện của cả SnoopDee và Pháp Kiều thì sẽ không có sự chênh lệch giữa cặp đấu này đâu, tất nhiên là 2 cá tính của 2 bạn sẽ được nêu bật rõ lên ở bài thi lần này!”. Đối diện trước nhân tố được cho là “át chủ bài” của đội BigDaddy, SnoopDee không cảm thấy áp lực, thí sinh chia sẻ: “Đối thủ của mình là 1 người nhẹ cân nhưng lại nặng ký, Pháp Kiều có cá tính riêng rất rõ ràng và mình cảm thấy Pháp Kiều và mình rất hợp nhau!”. BigDaddy chọn chủ đề dissing nhưng không mang tính công kích, yêu cầu được đặt ra cho SnoopDee và Pháp Kiều là hãy nói về những điều mình không thích trong cuộc sống nhưng phải thể hiện tiết mục theo hướng dí dỏm và hài hước, 2 thí sinh như cá gặp nước khi nghe xong chủ đề được HLV đưa ra. SnoopDee nảy ra ý tưởng lấy 1 câu nói dí dỏm “Hổng Có Ưa” làm tên bài hát.

Bản rap Hổng Có Ưa của Pháp Kiều và SnoopDee đã khiến trường quay như nổ tung vì sức nóng cực nhiệt khiến ai cũng phải đứng lên nhún nhảy theo từng giai điệu của phần thi. MC Trấn Thành phải thốt lên: “Tôi chưa bao giờ thấy các thí sinh thi đấu mà thần thái ngút trời như thế này!”, HLV Andree Right Hand tiếp lời: “Nãy giờ các bạn đốt cháy khán phòng này nên Andree không nghe rõ được lyrics của các bạn vì khán giả hú hét ghê quá nhưng mà Andree cảm nhận được sức hút của 2 bạn đem lại như Snoop Dogg và Lil Nas X biểu diễn trên sân khấu vậy!”. HLV Thái VG có chút không đồng tình với Andree, anh nói: “Hồi nãy Andree nói rằng em giống Lil Nas X nhưng anh lại không nghĩ vậy, anh nghĩ rằng em còn có thể tốt hơn cả như vậy nữa, thật đó, anh nghĩ rằng em có thể vươn tầm Quốc tế!”.

Pháp Kiều sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng HLV BigDaddy

Giám khảo JustaTee nhận xét về phần thi của thí sinh: “Đối với một đoạn rap có nhịp house với con flow linh hoạt như của Pháp Kiều thì có vẻ nó hơi khó cảm với anh Thái VG, nhưng đối với em thì em vẫn cảm nhận được tất cả những gì Pháp Kiều muốn đem đến và đây vẫn là những phân đoạn hay, bạn ấy xử lý rất gọn gàng và sạch sẽ. Và thật sự anh là một fan của em trong chương trình này!”.

Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, Pháp Kiều nhận về cho mình 73 điểm và SnoopDee với 27 điểm. Và sau khi cân nhắc mọi thứ, Karik đã thay mặt Suboi và JustaTee đưa ra quyết định cuối cùng rằng Pháp Kiều sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng HLV BigDaddy với hy vọng thí sinh sẽ tạo được thêm nhiều dấu ấn hơn nữa ở vòng sau. Như vậy SnoopDee sẽ tham chiến tại vòng 8Bar (Trận Giải Cứu) của chương trình.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.