Trang chủ » Phan Hiển ‘toát mồ hôi’ năn nỉ bà xã Khánh Thi ‘phát lương’

Phan Hiển ‘toát mồ hôi’ năn nỉ bà xã Khánh Thi ‘phát lương’

đăng bởi Mộc Miên

4 ông bố cùng các con của Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tiếp tục mang đến những tình huống thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần “gay cấn” trong tập 11.

Mới sáng sớm tinh mơ, Phan Hiển đã trong vai người đàn ông của gia đình khi bày biện bữa sáng cho cả gia đình. Có vẻ như nam kiện tướng đang “ủ mưu” gì đó. Sau khi bữa ăn sắp kết thúc, Phan Hiển nhanh chóng “đánh tiếng” rằng Kubi nói với anh rằng cậu bé thích một chiếc mô tô, tưởng chừng mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ thì cậu con trai nhanh chóng “phản kháng” rằng “làm gì có” khiến cho ba Hiển lẫn mẹ Thi “cười ra nước mắt”. Hoá ra Phan Hiển có niềm đam mê to lớn với mô tô và anh đang dự định kéo cậu ấm Kubi trở thành một fan mô tô giống như mình, cuối cùng Kubi sẽ về phe của ai? Là ba Hiển hay mẹ Khánh Thi?

Sau bữa ăn sáng, ba bố con Phan Hiển lại phải tạm xa mẹ Khánh Thi. Tập 11 cũng tiết lộ về người “nắm tiền và quyền” trong nhà không ai khác chính là Khánh Thi. Phan Hiển chia sẻ: “Hiển không phải là người giữ kinh tế trong nhà. Mọi việc đều dành cho Thi. Bởi vì Thi đều dành tiền mà hai vợ chồng có để đầu tư cho Hiển tập trung vào thi đấu chuyên nghiệp, cho nên mình tình nguyện”. Với số tiền ít ỏi 170 nghìn đồng chi tiêu trong vòng 2 ngày, không biết ba con Phan Hiển sẽ xoay sở như thế nào đây?

Mẹ vắng nhà, ba Phan Hiển tiếp tục phải xử lý những tình huống “dở khóc dở cười” của Anna và Kubi. Mở đầu chính là trò chơi giải câu đố được Phan Hiển tổ chức với hai chiếc chuông màu đỏ và xanh. Trò chơi bắt đầu với bầu không khí hứng khởi, rôm rả nhưng dần dần lại trở nên ảm đạm và không kém phần căng thẳng. Trong khi Anna khá nhạy bén giải đáp câu đố thì anh Kubi lại nhanh tay hơn trong việc lắc chuông, mặc dù vậy phần thắng vẫn nghiêng về anh hai và điều đó khiến cho Anna có chút chạnh lòng.

Nhận thấy tình hình bất ổn, ba Hiển mong muốn Kubi nhường em một câu nhưng anh hai khá hiếu thắng và nhất quyết không nhường em. “Cuộc chiến” nổ ra từ đây khiến hai anh em Kubi – Anna bất đồng quan điểm, thậm chí bật khóc khiến cho ba Hiển vô cùng khó xử. Nam kiện tướng sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.