Trang chủ » Phạm Việt Thắng cùng Masew làm mới ‘Mah Boo’ trước thềm comeback

Phạm Việt Thắng cùng Masew làm mới ‘Mah Boo’ trước thềm comeback

đăng bởi Mộc Miên

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Masew đã chia sẻ video bài Mah Boo của Phạm Việt Thắng kèm lời caption: “Dạo này nhiều người nợ tiền beat thế nhỉ” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ca khúc Mah Boo do Tăng Duy Tân sáng tác đã được Phạm Việt Thắng phát hành cách đây 1 năm trước, tuy nhiên do nhận được nhiều sự ủng hộ từ ca sĩ nên nam ca sĩ cùng ekip mình quyết định nhờ Masew làm lại bản phối hoàn toàn mới để dành tặng cho khán giả. Đáng chú ý, đoạn drop “ăn tiền” quen thuộc của Masew đã đẩy MV lên cao trào, đồng thời còn khiến khán giả không kiềm được mà nhún nhảy theo.

Không đầu tư “khủng” và hoành tráng nhưng MV Mah Boo Remix dễ dàng chiếm lấy cảm tình của khán giả bởi những cảnh quay mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng đáng yêu. Qua đó, người xem cũng có thể tập trung vào âm nhạc mà không bị cốt truyện chi phối.

MV Mah Boo Remix dễ dàng chiếm lấy cảm tình của khán giả bởi những cảnh quay mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng đáng yêu

Đáng chú ý, Phạm Việt Thắng đã hoàn toàn chinh phục trái tim của khán giả bởi chất giọng ngọt ngào, trầm ấm ngay từ những nốt nhạc đầu tiên cất lên trong Mah Boo. Bên cạnh đó, cách xử lý mượt mà, có trầm có bổng của nam ca sĩ đã khiến khán giả chìm đắm vào ca khúc Mah Boo do chính Masew remix lại.

Những cảnh cuối cùng trong MV Mah Boo Remix, Phạm Việt Thắng cũng tiếp tục hé lộ dự án âm nhạc mới của mình khiến khán giả mong chờ rằng đây chắc sẽ là sản phẩm comeback của nam ca sĩ.

MV Mah Boo Remix hiện tại đã phát hành trên kênh YouTube của Việt Thắng và các nền tảng âm nhạc khác.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.