Trang chủ » Phạm Đình Thái Ngân làm tay đua F1 trong MV mới

Phạm Đình Thái Ngân làm tay đua F1 trong MV mới

đăng bởi Mộc Miên

Sau khi tung MV Say Em Đắm Yêu vào tối 8/8, Phạm Đình Thái Ngân sẽ tiếp tục ra mắt E.P đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời phát hành thêm 1 MV nữa trong tháng 8 này với hình ảnh trẻ trung, tươi mới.

MV Say Em Đắm Yêu là câu chuyện về một chàng trai say mê, đắm đuối trong tình yêu với cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, cặp đôi không thể thuận lợi hẹn hò mà vấp phải chướng ngại vật là cha của cô gái. Để chứng tỏ tấm chân tình, chàng trai đã tham gia cuộc đua với cha cô gái. Trên đường đua rực lửa, chàng trai có những cú đánh lái, rẽ trái, rẽ phải vô cùng ấn tượng. MV mang đến không khí nồng nhiệt, cuồng say, vừa thể hiện tình yêu trai gái vừa làm người xem mãn nhãn bởi đường đua gợi nhớ giải đấu công thức 1 đình đám trên thế giới.

Nói về ý tưởng đưa hình ảnh những chiếc xe đua vào MV mới, Phạm Đình Thái Ngân nói: “Ban đầu, tôi dự định sẽ quay MV với phong cách fantasy kỳ ảo, nội dung MV sẽ xoay quanh những cảm xúc say đắm trong tình yêu của 2 nhân vật chính. Tuy nhiên, sau khi mang ý tưởng nói với đạo diễn và tổ sản xuất, mọi người đã gợi ý để tôi thay đổi kịch bản. Lúc đọc kịch bản có nội dung liên quan đến những chiếc xe đua, tôi bất ngờ lắm, vì nó khác xa với dự định ban đầu của mình. Dẫu vậy, sau khi xem xét và cân nhắc kỹ càng, tôi nhận ra đây là ý tưởng khá hay, nó giúp tôi thể hiện được hình ảnh mạnh mẽ mà mình đang hướng tới. Vậy là chúng tôi bắt tay thực hiện MV với hình ảnh những chiếc xe đua như mọi người đã xem rồi đó”.

Dù dồn nhiều thời gian, công sức để thực hiện MV nhưng Phạm Đình Thái Ngân vẫn nhận nhiều chia sẻ từ khán giả. Một số khán giả đã đặt lên bàn cân hình ảnh đua xe của Thái Ngân với hình ảnh đua xe từ bộ phim Fast & Furious. Với vấn đề này, Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ: “Thật ra thì không giống Fast & Furious đâu. Fast & Furious là đua xe ngoài đường, đua có câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, còn MV của tôi là đua xe tại trường đua, không thể nào bằng được Fast & Furious cả. Tuy nhiên, tôi vẫn rất cảm ơn khán giả vì đã so sánh MV của mình với Fast & Furious, bởi Fast & Furious là series quá ăn khách và nổi tiếng trên toàn thế giới, từng góc quay trong bộ phim này đều có sự đầu tư vô cùng chỉn chu, chất lượng. Được so sánh với Fast & Furious thực sự là 1 vinh dự với tôi”.

Thường xuyên hát và sáng tác những ca khúc về tình yêu đôi lứa nhưng ngoài đời thực, Phạm Đình Thái Ngân vẫn “độc thân vui tính”. Khi được hỏi về chuyện lấy cảm xúc từ đâu để thể hiện những bài hát này, Thái Ngân nói: “Có người nói phải chăng là Ngân mải mê làm việc quá mà quên luôn chuyện yêu đương không, chắc lý do một phần cũng là vì thế. Nhưng Ngân nghĩ, càng lớn thì con người ta càng khó rung động, tình yêu đến với mình trong giai đoạn này cũng không còn giống cái thời học sinh nữa”.

Hiện tại, Phạm Đình Thái Ngân dồn rất nhiều thời gian, tâm huyết cho việc phát triển sự nghiệp âm nhạc. Nam ca sĩ hướng đến hình ảnh trẻ trung, tươi mới nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ, năng động. Thái Ngân nói thêm rằng với 2023 này, nam ca sĩ mong đợi sẽ có bước chuyển đáng chú ý để khẳng định bản thân, đồng thời cống hiến cho khán giả những ca khúc hay và bắt tai nhất.

MV Say Em Đắm Yêu hiện có mặt trên kênh YouTube chính thức của Phạm Đình Thái Ngân.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.