Trang chủ » NSƯT Công Ninh, Đàm Phương Linh kể ‘Bống thời 4.0’

NSƯT Công Ninh, Đàm Phương Linh kể ‘Bống thời 4.0’

đăng bởi Mộc Miên

Ekip phim Bống thời 4.0 vừa có buổi ra mắt tại TP HCM. Tham gia bộ phim này ngoài gương mặt diễn viên quen thuộc như diễn viên Công Ninh, Hoàng Nguyên, Đàm Phương Linh, Nguyễn Anh Tú, còn có sự xuất hiện YouTuber được yêu thích: Khương Dừa và Cú Đấm Thép.

Diễn viên và đạo diễn phim Bống thời 4.0

Vì sao chọn cá bống kho vào phim, biên kịch Nguyễn Thị Anh Đào chia sẻ: “Bống thời 4.0 là câu chuyện về tình cha, đồng thời lồng ghép việc quảng bá ẩm thực Việt Nam, cụ thể là món cá bống kho tộ nổi tiếng của miền Tây. Con cá bống sống ở rạch, đầm lầy chịu khổ giống như hình ảnh người cha luôn hy sinh cho gia đình, gánh vác những công việc nặng nhọc”.

Diễn viên Công Ninh vào vai ông Bảy – gà trống nuôi ba người con chỉ với nghề kho cá bống gia truyền. Ông đặt tình yêu thương vào các con và tất cả tâm huyết vào từng tộ cá bống kho. Ông còn đặt tên cho các con mình bằng tên các loài cá: Anh hai là Cá Lóc (Khánh Vũ), Cá Rô (Khánh Vân), Cá Bống (Khánh An).

Diễn viên Công Ninh vào vai ông Bảy – gà trống nuôi ba người con chỉ với nghề kho cá bống gia truyền

Tuy nhiên ba người con ông mỗi người một tính cách nhưng đều không thích nghề cá bống kho gia truyền của cha mình. Cả ba đều lên thành phố làm việc khiến ông Bảy vò võ cô đơn trong ngôi nhà của mình với những nồi đất kho cá…

Đoàn phim đã đến Đồng Tháp quay, làm bối cảnh gia đình ông Bảy với những món ngon miền Tây – trong đó đặc sản là cá kho tộ. Theo Hãng phim TFS – đơn vị sản xuất, Bống thời 4.0 khắc họa các cung bậc cảm xúc tình yêu tuổi trẻ. Tình yêu thương, sự chân thành sẽ chữa lành vết thương lòng của thành viên.

Bống thời 4.0 dài 27 tập, còn có sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Hồng Loan, Khương Dừa, Kiều Ngân, Hữu Thạch, Thủy Cúc, Xuân Phạm… sẽ lên sóng lúc 19 giờ 35 từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên HTV7, từ ngày 25/7.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.