Trang chủ » Ngọc Hằng khoe body ‘mướt mắt’ tại phần thi bikini Miss Intercontinental 2023

Ngọc Hằng khoe body ‘mướt mắt’ tại phần thi bikini Miss Intercontinental 2023

đăng bởi Mộc Miên

Ngày 8/12/2023, đồng loạt các Hoa Á hậu nhà Sen Vàng thực hiện video chúc mừng sinh nhật gửi đến đại diện Việt Nam – Lê Nguyễn Ngọc Hằng đang “chinh chiến” tại Miss Intercontinental 2023.

Nàng Á hậu ăn chay trường vẫn đang nỗ lực hết mình tại các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi

Sinh nhật tuổi 20 của Lê Nguyễn Ngọc Hằng năm nay có phần đặc biệt khi cô đang đảm nhận vai trò đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2023. Trong ngày sinh nhật, Ngọc Hằng tung loạt hình diện bikini 2 mảnh màu tím – màu sắc chủ đạo của cuộc thi năm nay. Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng khán giả nhờ nhan sắc cùng body quyến rũ và đôi chân thon dài của nàng hậu.

Cũng trong ngày 8/12, Ngọc Hằng cùng các thí sinh tham gia vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Kỹ năng catwalk của nàng hậu cũng được đánh giá cao giữa nhiều đại diện khác.

Để tiếp thêm sức mạnh cho đại diện Việt Nam “nơi đất khách quê người”, đông đảo các nàng hậu chung công ty quản lý của Ngọc Hằng đã trao gửi lời yêu thương, động viên và những lời chúc ý nghĩa trong ngày sinh nhật của cô. Trong đó có CEO Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Hoàng Phương, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Mai Phương, Thanh Thủy, Ý Nhi, ca sĩ LONA, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Trịnh Linh, Đào Hiền, Minh Kiên, Bùi Khánh Linh…

Bên cạnh lời chúc mong Ngọc Hằng được thành tích cao tại cuộc thi Miss Intercontinental, các nàng hậu không quên kêu gọi khán giả bình chọn để Ngọc Hằng có cơ hội tiến thẳng top 7 Chung cuộc.

Cách thức bình chọn:
Bước 1: Truy cập vào đường link https://missintercontinental.choicely.com
Bước 2: Kéo xuống cuối trang và chọn hình ảnh của Ngọc Hằng – đại diện Việt Nam
Bước 3: Bình chọn bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôi sao
Bước 4: Chọn gói bình chọn

Vòng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Intercontinental 2023 vẫn đang diễn ra cho đến đêm chung kết ngày 15/12/2023 (theo giờ Ai Cập).

Về phần Ngọc Hằng, chỉ còn 1 tuần nữa đêm chung kết Miss Intercontinental 2023 sẽ diễn ra, cô đang chuẩn bị tinh thần và giữ sức khỏe để tham gia các vòng thi quan trọng diễn ra liên tiếp trong những ngày sắp tới: Phỏng vấn kín (9/12), National Costume (14/12).

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.