Trang chủ » Ngô Thanh Vân đóng lính đánh thuê trong phim Hollywood – ‘The Creator’

Ngô Thanh Vân đóng lính đánh thuê trong phim Hollywood – ‘The Creator’

đăng bởi Mộc Miên

Trailer “The Creator” công bố chiều 17/7 tiết lộ xuất thân của nhân vật do Ngô Thanh Vân đóng. Theo đó, cô vào vai Kami – một trong những lính đánh thuê, được giao nhiệm vụ truy bắt Alfie (Madeleine Yuna Voyles) – người máy có khả năng hủy diệt nhân loại. Trong phim, “đả nữ” dự kiến có nhiều cảnh giao chiến, đối đầu nam chính Joshua (John David Washington).

Trailer mới nhất của The Creator tiết lộ nhiều về nguồn gốc của Alfie (Madeleine Yuna Voyles). Cô bé được tạo ra kể từ khi A.I với nhiệm vụ bảo vệ con người nhưng lại kích hoạt một quả bom nguyên tử ở Los Angeles (Mỹ), dẫn đến cuộc chiến giữa nhân loại và máy móc. Alfie chính là thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt có khả năng quét sạch toàn bộ nhân loại.

Ban đầu, các người máy đã bảo vệ Alfie. Song, vì một lý do gì đó mà chúng lại bỏ rơi Alfie để cô bé rơi vào tay của chàng lính đánh thuê Joshua (John David Washington). Bên cạnh đó, cái tên Maya (Gemma Chan) xuất hiện một cách bí ẩn như đặt ra câu hỏi liệu robot như Alfie có thể trưởng thành giống con người? Bộ phim một lần nữa đặt ra câu hỏi về nhân tính khi AI ngày càng phát triển và có tư duy riêng.

Alfie (Madeleine Yuna Voyles) được tạo ra kể từ khi A.I với nhiệm vụ bảo vệ con người nhưng lại kích hoạt một quả bom nguyên tử ở Los Angeles (Mỹ), dẫn đến cuộc chiến giữa nhân loại và máy móc.

Từ trước đến nay, Hollywood có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng xoay quanh sự tiến hóa của AI. Những bộ phim như Blade Runner (1982), Bicentennial Man (1999), I, Robot (2004) hay thậm chí là loạt Terminator đều khiến khán giả suy ngẫm về khoảng cách giữa con người và máy móc. Sự giống nhau giữa Alfie và Joshua khi “đều không thể lên thiên đường” một lần nữa cho thấy câu hỏi nhức nhối về nhân tính.

Cuộc chiến trong The Creator dường như hé lộ một mặt trái của nhân loại khi để bảo vệ sự tồn vong, họ sẵn sàng tàn sát hàng loạt những người máy từng bảo vệ mình. Từ đây, phim chiêu đãi người xem thêm nhiều cảnh chiến đấu mãn nhãn và kỹ xảo hoành tráng. Hàng loạt vũ khí hiện đại cả trên không lẫn dưới đất đều xuất hiện với nhiều phân cảnh phô diễn sức mạnh và cháy nổ đẹp mắt.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đầy tên tuổi như John David Washington – người từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia dự án Tenet (2020). Ngoài ra còn có diễn viên Ken Watanabe, người đã góp mặt trong rất nhiều dự án phim đình đám như Memoirs Of A Geisha (2005), Inception (2010), Godzilla (2014),… Đặc biệt phim còn có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân. Nhân vật Kami của cô cũng có thêm thời lượng qua một cuộc đối thoại với Alfie. Cô dường như là một trong những lính đánh thuê dưới quyền Harun (Ken Watanabe) có nhiệm vụ truy bắt Alfie và đối đầu với Joshua. Kami khả năng cao sẽ không thiếu những cảnh chiến đấu ác liệt trong phim.

The Creator (Kẻ Kiến Tạo) dự kiến khởi chiếu ngày 29/9/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.