Trang chủ » ‘Nàng thơ Mắt biếc’ Trúc Anh trở lại màn ảnh, đối đầu cùng Yeye Nhật Hạ trong phim mới

‘Nàng thơ Mắt biếc’ Trúc Anh trở lại màn ảnh, đối đầu cùng Yeye Nhật Hạ trong phim mới

đăng bởi Mộc Miên

Bộ phim “Đánh cắp số phận” đánh dấu sự trở lại của Trúc Anh sau hai năm tạm ngưng diễn xuất. Nữ diễn viên sẽ vào vai chị em song sinh cùng Yeye Nhật Hạ, bên cạnh mối tình đầy ngang trái với Nguyễn Quốc Trường Thịnh và Anh Tài…

“Ngọn lửa” của lòng đố kỵ

Minh Anh – Mỹ Anh được biết đến là hai chị em song sinh nhưng khác xa nhau từ ngoại hình đến tính cách. Minh Anh (Trúc Anh) giỏi giang, ngoan hiền, trong khi Mỹ Anh (Nhật Hạ) sống ích kỷ, tham vọng và thực dụng. Khát khao trở thành diễn viên nổi tiếng, song cái thai ngoài ý muốn với Việt Lâm (Anh Tài) đã khiến mọi cánh cửa đóng sầm trước mặt Mỹ Anh. Việc mất đi đứa bé sau đó càng đẩy quan hệ giữa cô và Việt Lâm rơi vào mâu thuẫn gay gắt.

Minh Anh (Trúc Anh) – Mỹ Anh (Yeye Nhật Hạ) được biết đến là hai chị em song sinh

Giữa lúc Mỹ Anh phải vật lộn với chuỗi ngày tận cùng tăm tối thì hạnh phúc lại mỉm cười với Minh Anh. Tình yêu trải qua nhiều cách trở giữa cô và thiếu gia Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh), người thừa kế của tập đoàn K&D, cuối cùng cũng đơm hoa với màn cầu hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, niềm vui tìm đến Minh Anh cũng là khởi nguồn cho những ganh ghét, đố kỵ trong lòng Mỹ Anh.

Đánh cắp thân phận – Cướp đoạt hạnh phúc bất chấp tình thâm

Cận kề ngày cưới của Minh Anh, định mệnh lại đẩy chị em họ vào một tai nạn thảm khốc khiến gương mặt cả hai bị biến dạng, không thể phân biệt. Nhầm lẫn của Hải Đăng trong việc nhận diện vợ sắp cưới đã trở thành thời cơ cho một ý đồ thâm độc lóe lên trong đầu Mỹ Anh. Tin rằng Minh Anh không thể sống sót, Mỹ Anh lên kế hoạch đánh cắp thân phận, thay chị trở thành con dâu hào môn.

Cận kề ngày cưới của Minh Anh, định mệnh lại đẩy chị em họ vào một tai nạn thảm khốc khiến gương mặt cả hai bị biến dạng, không thể phân biệt

Bất ngờ thay, Minh Anh trở về từ cõi chết dù một lần nữa, số phận trêu đùa khi cô mất đi hoàn toàn trí nhớ. Trót lọt chiếm đoạt hạnh phúc của chị, Mỹ Anh vẫn không có lấy một ngày bình yên bởi mối đe dọa từ Việt Lâm và gã bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, những kẻ nắm thóp thân phận giả mạo của cô. Những dối trá liệu có dễ dàng che đậy khi sự thật luôn đòi hỏi một vị trí mà nó vốn thuộc về?

Trúc Anh – Nhật Hạ đối đầu

Thể hiện hai nhân vật với tính cách đối lập nhau trên cùng một gương mặt là một thử thách không nhỏ. Song Trúc Anh và Nhật Hạ đã có màn hóa thân ấn tượng xuyên suốt hai giai đoạn: trước và sau khi hoán đổi thân phận. Một Minh Anh lương thiện hay một Mỹ Anh đầy chiêu trò, thủ đoạn đằng sau chiếc mặt nạ thiên thần đều được hai diễn viên lột tả thuyết phục.

Bên cạnh Trúc Anh, Nhật Hạ, phim còn có sự góp mặt của: Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Anh Tài, NSƯT Tuyết Thu, Mai Sơn Lâm, Khánh Huyền… “Đánh cắp số phận”, một xuất phẩm tâm lý xã hội đặc sắc không thể bỏ lỡ, 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ 20/11/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.