Trang chủ » Mỹ Tâm rời khỏi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023, tạo cú twist bất ngờ

Mỹ Tâm rời khỏi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023, tạo cú twist bất ngờ

đăng bởi Mộc Miên

Sau 1 tuần chờ đợi, tập 3 Vietnam Idol 2023 đã chính thức lên sóng trong sự háo hức của hàng triệu khán giả khắp cả nước. Khác với sự hào phóng trước đó, trong tập 3 này, bộ ba Ban giám khảo đã rất áp lực và cân nhắc vì số lượng vé vàng không còn nhiều. Nhưng điều này không thể tránh khỏi khi trước đó xuất hiện nhiều thí sinh quá xuất sắc, khiến BGK không thể không trao vé vàng.

Nhận thấy Phương Anh cũng sở hữu giọng hát ấn tượng và tiềm năng, Mỹ Tâm đã thương lượng trực tiếp với nhà sản xuất Vietnam Idol để đưa ra phương án. Nữ ca sĩ cho biết, tấm vé bạc sẽ được trao cho một trong hai nếu như có quyết định ai sẽ là người đi tiếp từ cặp đôi. Tuy nhiên, việc cả hai liên tục nhường cơ hội cho nhau đã khiến Mỹ Tâm “động lòng” và quyết định trao luôn 2 chiếc vé bạc cho cặp đôi này. Đây chắc chắn là cú twist bất ngờ nhất khi một thí sinh bị loại từ vòng tuyển chọn bất ngờ được nhận vé bạc từ BGK Vietnam Idol 2023.

Những thí sinh nhận được vé bạc trước đó gồm có Quốc Vương, Phương Anh, Khánh Huế, Quỳnh Trân và Thu Hà. Kết quả cuối cùng, Quỳnh Trân là thí sinh duy nhất không nhận được cơ hội đổi vé vàng và cơ hội đã dành cho 4 thí sinh còn lại.

Chương trình Vietnam Idol 2023 được phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 lúc 21h15 và Youtube Vietnam Idol lúc 21h30.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.