Trang chủ » Mối lương duyên giữa Tú Anh The Face Vietnam 2023 VÀ HLV Anh Thư

Mối lương duyên giữa Tú Anh The Face Vietnam 2023 VÀ HLV Anh Thư

đăng bởi Mộc Miên

The Face Vietnam 2023 vừa khép lại với sự đăng quang của Tú Anh team HLV Anh Thư, cộng đồng mạng và tín đồ thời trang đã kịp phát hiện ra một mối lương duyên đầy bất ngờ của bộ đôi HLV – Học trò đình đám này. Theo đó, The Face Vietnam 2023 không phải là lần hội ngộ đầu tiên của Anh Thư và Tú Anh. Trước đó, cả hai từng vô tình hữu duyên khi cùng diện một thiết kế đặc biệt của bộ đôi NTK VUNGOC&SON.

Mẫu váy mà cả HLV Anh Thư lẫn cô học trò tài năng Tú Anh phải lòng là một thiết kế thuộc bộ sưu tập Resort 2022 của bộ đôi NTK VUNGOC&SON. Theo thông tin hai nhà thiết kế chia sẻ, mẫu váy này được trình làng lần đầu trong show diễn tại Hội An. Cụ thể, Tú Anh đã diện thiết kế này ngay trên sàn runway của show diễn Vùng Trời Bình Yên của VUNGOC&SON. Ngay sau đó, siêu mẫu Anh Thư đặc biệt yêu thích thiết kế này và mong muốn chụp bộ hình ở Hội An để kỷ niệm.

Mẫu váy mà cả HLV Anh Thư lẫn cô học trò tài năng Tú Anh phải lòng là một thiết kế thuộc bộ sưu tập Resort 2022 của bộ đôi NTK VUNGOC&SON

Thiết kế mang cảm hứng bay bổng, tươi vui của mùa dịch chuyển, thể hiện rõ tinh thần của BST Resort 2022 trên màu sắc vàng tươi, chất liệu nhẹ rũ và chi tiết cổ xếp bồng cầu kỳ.

Cùng diện một thiết kế rực rỡ, nhưng bộ đôi HLV – Học trò đình đám của The Face 2023 lại đem đến cảm giác mới mẻ khác biệt. Nếu Tú Anh diện mẫu đầm trên sàn runway với thần thái sắc lạnh thu hút thì siêu mẫu Anh Thư lại thành công thể hiện sự yêu kiều, đằm thắm và tinh thần joie de vie đầy quyến rũ của người phụ nữ quyền lực.

Nói về quá trình làm việc cùng gương mặt mới của The Face 2023, bộ đôi VUNGOC&SON cho biết, đó cũng là lần đầu tiên Tú Anh catwalk trên sàn diễn chuyên nghiệp sau khi tham gia casting cho show diễn Vùng Trời Bình Yên. “Chúng tôi nhận ra ở Tú Anh có một thần thái khá thú vị, có thể diễn nét lạnh lùng khi sải bước trên sàn runway, cũng có thể cảm được sự tươi vui của tinh thần joie de vie trong các thiết kế của VUNGOC&SON khi chụp cho các campaign của BST”, hai NTK cho biết.

Cô cũng là gương mặt mới ấn tượng được bộ đôi VUNGOC&SON chọn trong các campaign gần đây. Quán quân của The Face 2023 cũng thường xuyên góp mặt trong các show của hai NTK. “Đây quả là một mối lương duyên tình cờ đầy thú vị”, bộ đôi nhà thiết kế chia sẻ.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.