Trang chủ » Minh Tú mô phỏng văn hóa chơi bài chòi trên sàn runway show VUNGOC&SON

Minh Tú mô phỏng văn hóa chơi bài chòi trên sàn runway show VUNGOC&SON

đăng bởi Mộc Miên

Gần 100 thiết kế mang tính ứng dụng cao, từ đơn sắc tối giản cho đến đa sắc màu hoạ tiết được bộ đôi nhà thiết kế trình làng trong show diễn Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart tại Hội An, chiều 28/7.

NTK cho biết mất 6 tháng từ lúc lên ý tưởng, kịch bản đến khi hoàn thiện BST. Thông qua show diễn, họ muốn giới thiệu vẻ đẹp của vùng đất, con người cũng như tôn vinh giá trị ngành thủ công mỹ nghệ phố Hội nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần quảng bá du lịch, văn hóa.

So với các show diễn trước, Phương Đông rực rỡ được bộ đôi nhà mốt ưu tiên các thiết kế ứng dụng, phom dáng, kiểu cách đơn giản hơn trên nền màu sắc rực rỡ. Cả hai cùng mang những họa tiết đèn lồng, lá tre, hoa sen vào trong các mẫu trang phục.

Bộ đôi chọn tông đỏ rực rỡ làm chủ đạo bên cạnh các màu sắc bay bổng như hồng, xanh dương, xanh lá, vàng, cam… Vốn có thế mạnh về phối màu, họ sáng tạo trên hoạ tiết hoặc nền vải jacquard, lụa, voan tơ, sequin mang lại hiệu ứng hút mắt. Kỹ thuật đính kết thủ công cũng được bộ đôi đưa vào bộ sưu tập lần này.

Minh Tú làm vedette tiết mục mô phỏng văn hóa chơi bài chòi đặc sắc. Cô vốn gắn bó và diễn cho show NTK trong nhiều show. Cô ấn tượng với địa điểm tổ chức cũng như tính nghệ thuật sắp đặt của chương trình. “Bản thân người mẫu có niềm hứng khởi khi được diễn tại những điểm du lịch đẹp nhất của Việt Nam, góp phần quảng bá danh lam thắng cảnh đẹp đến bạn bè quốc tế”, Minh Tú nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Tiểu Vy cùng giữ vị trí vedette khép lại show diễn. Họ được chở trên xích lô, diện thiết kế đồng điệu với họa tiết lá tre trên nền vải đỏ rực. Chiếc khăn choàng đầu dài 2m làm nổi bật yếu tố thời trang, vừa tôn rõ nét Á Đông để khép lại show.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mở màn cho show diễn. Chị ngồi võng, được khiêng ra sân khấu và sải bước trình diễn bộ sưu tập đầu tiên. Giáng My được khen đẹp quý phái, vẻ đẹp “không tuổi” và khả năng catwalk không thua kém dàn người mẫu chuyên nghiệp.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.