Trang chủ » Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 12: Con trai cứ nghe Dương Khắc Linh hát là khóc

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 12: Con trai cứ nghe Dương Khắc Linh hát là khóc

đăng bởi Mộc Miên

Sau màn gọi ba của Jerry khiến Dương Khắc Linh vỡ oà cảm xúc ở tập trước, trong tập 12 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân dường như mọi thử thách đã bắt đầu tăng độ khó dần đều khiến cho Dương Khắc Linh nhiều phen “dở khóc dở cười”. Trong khi Mickey khá ngoan ngoãn học ghép hình cùng với ba Linh thì Mickey có vẻ hiếu động và tò mò với dàn âm thanh trong phòng làm việc của ba.

Dương Khắc Linh cũng thừa nhận rằng Jerry rất “nhạy” về âm thanh. Cậu bé dễ thích thú nhưng cũng rất dễ khó chịu với nhiều loại âm thanh khác nhau, đặc biệt là khi ba Linh cất giọng hát. Chính nam nhạc sĩ cũng phải “tự vấn” rằng: “Mình hát cũng đâu có tệ lắm đâu ta” nhưng mỗi khi anh cất tiếng hát thì Jerry lại “la toáng” lên và phản kháng một cách kịch liệt. Dù chưa tìm ra nguyên nhân phản ứng của Jerry nhưng anh cho biết có thể con trai sẽ là một nhạc sĩ trong tương lai vì có tố chất trong âm nhạc.

Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.