Trang chủ » MC Thiên Vũ tiếp tục dẫn dắt Vòng Chung kết Miss Grand Vietnam

MC Thiên Vũ tiếp tục dẫn dắt Vòng Chung kết Miss Grand Vietnam

đăng bởi Mộc Miên

Nhắc đến những gương mặt sáng giá trong làng MC Việt Nam, không thể bỏ qua Thiên Vũ – Chàng MC tài năng đang công tác tại Đài truyền hình TP HCM. Nhờ ngoại hình điển trai, chiều cao nổi bật và lối dẫn tự tin, xử lý tình huống khéo léo, Thiên Vũ nhận được cơ hội dẫn dắt tại rất nhiều chương trình nổi tiếng.

Vào đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nam MC đã có một màn dẫn dắt thành công trọn vẹn cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh và gây ấn tượng tốt với khán giả. Trước buổi tổng duyệt đêm chung kết Miss Grand, Thiên Vũ còn nhiệt tình hỗ trợ các thí sinh cách lấy hơi, nhả chữ đúng cách để có một màn hô tên thành công, tỏa sáng. Với những kinh nghiệm, kỹ năng khi làm việc, Nam MC tiếp tục được BTC Miss Grand Vietnam ưu ái trao vị trí dẫn dắt chung kết Miss Grand Vietnam 2023.

Ngoài ra, MC Thiên Vũ cũng là người đồng hành cùng MC Nguyên Khang và Á Hậu Thụy Vân vào đêm chung kết Miss World Vietnam 2022. Bộ ba đã phối hợp rất nhịp nhàng, ăn ý để có được một màn dẫn dắt hoàn thiện nhất. “Tôi luôn đặt chương trình lên trên hết, vì vậy luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn dẫn của mình, không quan trọng việc ai sẽ là người dẫn hay được thể hiện nhiều hơn hay ít hơn, mà kết quả và sự thành công của cả chương trình mới là điều quan trọng nhất”, nam MC chia sẻ thêm.

Thiên Vũ là một gương mặt sáng giá của làng MC Việt Nam. Xuất thân từ một học sinh chuyên Anh của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (TP HCM) cùng vốn hiểu biết phong phú, anh thường xuyên có mặt tại các show song ngữ nổi tiếng, dẫn một số chương trình tin tức như: 60 giây, Thời sự 20g, Thế giới 24g,… Ngoài là một MC – BTV có nhiều năm kinh nghiệm tại HTV – Đài Truyền hình Việt Nam, Thiên Vũ cũng có một niềm đam mê bất tận với bóng đá và từng đại diện Tuyển bóng đá U15 TP HCM sang Pháp thi đấu giải quốc tế U15 vào dịp World Cup 1998. Hiện tại, Thiên Vũ đang tiếp tục đam mê của mình với nghiệp MC và được trao cơ hội dẫn dắt tại 2 mùa giải Miss Grand Vietnam.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.