Trang chủ » Mascot lộ diện ngay vòng đầu ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa 2

Mascot lộ diện ngay vòng đầu ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa 2

đăng bởi Mộc Miên

Sau khi ấn định ngày lên sóng 4/8, The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã công bố ban cố vấn chính thức và MC. Những cái tên lần lượt được fanpage chương trình thông tin đến người hâm mộ gồm 3 cố vấn cố định Trấn Thành, Tóc Tiên và gương mặt mới Bích Phương; Ngô Kiến Huy tiếp tục giữ vị trí MC, bên cạnh sự góp mặt của các cố vấn khách mời như Song Luân, Rocker Nguyễn, Hà Nhi, Bảo Anh.

Trấn Thành tiếp tục “ngự trị” ghế cố vấn

Sức nóng chương trình càng lan tỏa khi Ca sĩ mặt nạ tiếp tục hé lộ loạt thay đổi trong mùa 2. Nếu như ở mùa 1 có sự tham gia của 15 ca sĩ – nghệ sĩ được hóa thân thành những nhân vật mascot với tính cách đặc trưng riêng và được giữ kín “danh phận” cho đến khi bị loại, thì mùa 2 số lượng mascot lên đến hơn 20 nhân vật, tương đương với việc ẩn trong những mascot đó là hơn 20 giọng ca “tinh tuyển” của các ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Chưa hết, nhằm tăng thêm kịch tính, mascot sẽ lộ diện ngay vòng đầu tiên thay vì từ vòng 2 như mùa 1. Khán giả trường quay được toàn quyền bình chọn cho tiết mục của mascot và sau khi kết thúc 4 phần tranh tài, 2 mascot sở hữu số điểm bình chọn cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng trong, 2 mascot còn lại sẽ có màn đối đầu bằng một tiết mục song ca. Kết quả cuối cùng, ai đi tiếp, ai phải cởi mặt nạ lộ diện sẽ được quyết định bởi số điểm bình chọn từ ban cố vấn và các khán giả có mặt tại trường quay.


The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 1 đã trở thành chương trình truyền hình âm nhạc nổi bật nhất năm 2022, thu hút gần 1 tỉ lượt xem trên các nền tảng số, giữ vị trí TOP YouTube Trending cả 16 tập phát sóng khiến mùa 2 càng được trông đợi hơn.
Với những điểm mới ở format (định dạng) chương trình, Ca sĩ mặt nạ mùa 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến những tiết mục trình diễn cuốn hút và để lại nhiều xúc cảm thú vị cho người xem.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.