Trang chủ » Lục Huy (cựu thành viên UNI5) đổi nghệ danh sau khi rời công ty của Đông Nhi

Lục Huy (cựu thành viên UNI5) đổi nghệ danh sau khi rời công ty của Đông Nhi

đăng bởi Mộc Miên

Sáng 1/11/2023, trên trang Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Lục Huy đã có thông báo chính thức về việc đổi nghệ danh thành QUVNG (đọc là “Quang”). Thông tin được cộng đồng người hâm mộ đặc biệt quan tâm, đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Toàn văn thông báo của Lục Huy – QUVNG như sau: “Xin chào mọi người, mình là Lục Quang Huy, người được bạn biết đến bấy lâu nay dưới nghệ danh Lục Huy,

Hôm nay, ngày 01/11/2023, mình có một thông báo quan trọng: kể từ bây giờ, mình sẽ chính thức đổi nghệ danh thành QUVNG – đọc là “Quang”. Từ nay, mọi thứ về mình đều sẽ xoay quanh QUVNG, là QUVNG nhé, mong mọi người nhớ cái tên ngắn gọn nhưng có rất nhiều ý nghĩa với mình.

QUVNG từ đó đến giờ vẫn nằm ở giữa tên thật của mình – Lục Quang Huy. QUVNG là những gì ở trái tim của mình, và hi vọng nó sẽ lan tỏa và chạm đến trái tim của bạn.

Chặng đường đã qua với “Lục Huy”, với các anh em Uni5 luôn là kỷ niệm đáng trân trọng. Mình luôn tự hào và yêu mến quãng thời gian đã trải qua cùng với cái tên này. Chặng đường từ nay về sau với cái tên QUVNG sẽ là một chân trời mới với nhiều trải nghiệm hơn, nhiều thử thách và phiêu lưu hơn, và QUVNG cũng sẽ mang đến cho bạn những điều chân thật nhất.

Nhân tiện, mình xin thông báo: một món quà đặc biệt nhân ngày đáng nhớ này sẽ được giới thiệu đến mọi người vào tối mai. Ca khúc “từ hoàng hôn đến bình minh”, đây là một món quà mình muốn gửi đến mọi người – chỉ là mình thấy để đánh dấu việc đổi thành một con người nghệ sĩ khác không cách nào hay hơn bằng một ca khúc do chính mình tự sáng tác cả. Mình sáng tác “từ hoàng hôn đến bình minh” dựa trên cảm xúc hòa vào câu chuyện của đôi bạn trẻ trong một phim điện ảnh.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người vì những tình cảm quá lớn đã dành cho mình suốt những năm qua. Mong QUVNG và âm nhạc của QUVNG sẽ được tiếp tục đồng hành cùng bạn trong chặng đường thanh xuân, và cùng nhau chúng ta sẽ lớn lên và già đi nữa, được không?

Trân trọng,

QUVNG.”

QUVNG từ đó đến giờ vẫn nằm ở giữa tên thật của nam ca sĩ – Lục Quang Huy

QUVNG sinh năm 1997, từ năm 13 tuổi anh đã theo đuổi con đường nghệ thuật khi trở thành dancer của nhóm nhảy St.319 hàng đầu Việt Nam. Sau đó, QUVNG lần lượt tham dự các cuộc thi để phát triển đam mê, nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp: Ngôi Sao Việt (2014), Khởi Đầu Ước Mơ – Dream High (2016). Anh chính thức gia nhập nhóm Uni5, đảm nhận vai trò main vocal (hát chính) và gây chú ý không chỉ bởi giọng hát mà còn khả năng vũ đạo, khả năng sáng tác. Một trong những ca khúc solo được yêu thích nhất của Lục Huy có thể kể đến Cyber Crush.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.