Trang chủ » L’Oréal Vietnam cùng khách hàng góp hơn 3.000 giờ cho chiến dịch Giờ Trái Đất 2024

L’Oréal Vietnam cùng khách hàng góp hơn 3.000 giờ cho chiến dịch Giờ Trái Đất 2024

đăng bởi Mộc Miên

Vào 20h30 tối thứ Bảy ngày 23/3/2024, hàng triệu người trên khắp thế giới tích cực tham gia hưởng ứng và kỷ niệm chương trình 18 năm Giờ Trái đất.

Tại Việt Nam, với sự ủng hộ và chung tay của 63 tỉnh thành cùng nhau đóng góp hơn 35.000 giờ cho cho Trái Đất, chương trình năm nay đã chính thức trở thành Giờ Trái Đất lớn nhất từng có, và vẫn còn đang tiếp tục ghi nhận theo giờ địa phương của từng quốc gia.

Giờ Trái Đất 2024 với thông điệp Tắt đèn! Dành trọn vẹn 1 giờ cho Trái đất

Trong năm đầu tiên tham dự, công ty L’Oréal Việt Nam đã huy động toàn bộ đội ngũ và người tiêu dùng tham gia sự kiện ý nghĩa này, cùng chung tay đóng góp hơn 3.000 giờ cho Trái Đất bằng việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết. Trong thời gian 1 tiếng tham gia, mỗi nhân viên và khách hàng đã tự nguyện cùng nhau tìm ra những cách thú vị để kết nối lại với thiên nhiên, qua những sở thích cá nhân như thể dục thể thao, giải trí và sáng tạo ngoài trời cùng gia đình và bạn bè.

Cửa hàng Vichy Boutique & Spa (Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP HCM) thuộc tập đoàn L’Oréal tắt đèn để hưởng ứng giờ Trái đất

Bà Trinh Nguyễn, Phó tổng giám giám đốc phụ trách Đối ngoại & Phát triển bền vững của L’Oréal Việt Nam cho biết: “Giờ Trái đất là sự thể hiện tinh thần đoàn kết từ cấp quốc gia cho đến toàn cầu vì sứ mệnh chung là bảo vệ Trái đất của chúng ta. Hoạt động này cũng là minh chứng mạnh mẽ về sức mạnh của mỗi cá nhân trong việc đóng góp cho tương lai của Trái đất. L’Oréal đã chủ động kết nối đội ngũ nhân viên và khách hàng của chúng tôi cùng tham gia sự kiện này bởi chúng tôi tin rằng đây là một hành động cần sự chung tay của tất cả mọi người trong xã hội. Cùng nhau, chúng ta có thể cùng thắp lên ngọn hải đăng hy vọng, soi sáng cho con đường hướng tới một tương lai bền vững cho Việt Nam”.

Chương trình Giờ Trái đất tiếp theo sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tối ngày Thứ bảy 22/3/2025 theo giờ địa phương.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.