Trang chủ » Loạt thí sinh sở hữu body ấn tượng của Miss Grand Vietnam 2023

Loạt thí sinh sở hữu body ấn tượng của Miss Grand Vietnam 2023

đăng bởi Mộc Miên
Đăng bởi: Cập nhật mới vào

Đêm Chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra tối 23/8/2023 thu hút sự chú ý. Đặc biệt là phần trình diễn bikini của Top 44.

Mở màn trong đêm diễn bikini là phần trình diễn I’m a Diva của Thu Minh. Âm nhạc, phần biểu diễn của nữ ca sĩ được đánh giá là phù hợp với năng lượng, giúp thí sinh thể hiện hết mình trong phần diễn bikini.

Trong phần trình diễn bikini, thí sinh diện áo tắm hai mảnh khoe đường cong hình thể, lối catwalk đậm chất Miss Grand. Với những buổi luyện tập với Ban chuyên môn, thí sinh tiến bộ trong kỹ năng catwalk, cách tạo điểm nhấn trên sân khấu

Một số thí sinh sở hữu body và phần trình diễn ấn tượng có thể kể đến: Lê Hoàng Phương, Bùi Khánh Linh, Trần Hồng Ngọc, Đặng Hoàng Tâm Như, Thùy Vi, Hồng Hạnh…

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói lý do thay đổi format phần hô tên

Sau đêm chung khảo, mạng xã hội thảo luận về phần thi hô tên của thí sinh. Một số người cho rằng phần hô tên không bùng cháy bằng năm 2022. Tuy nhiên, đây là chủ ý, nằm trong kịch bản chương trình. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn Miss Grand Vietnam 2023 – cho rằng anh tôn trọng khán giả đại chúng, rút kinh nghiệm từ những góp ý của khán giả sau đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022.

“Dù một số fan và khán giả trẻ cho rằng phần hô tên năm 2022 sôi nổi, hấp dẫn và thể hiện năng lượng. Song, khán giả đại chúng cho rằng không nên hô tên trong trang phục bikini vì không thể hiện sự trang trọng. Vì vậy, năm nay tôi quyết định đổi sang hô tên trong trang phục dạ hội”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả lời báo chí.

Tổng đạo diễn Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cho biết Miss Grand International một số năm vẫn có phần hô tên trong trang phục dạ hội. Điều này áp dụng trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam để thể hiện sự trang trọng, chỉn chu và nghiêm trang, tự hào về quê hương.

Ngoài chương trình chính, đêm chung khảo trao giải Best Hair Improvement By NH23 cho người đẹp Lê Hoàng Phương (SBD 241) và Miss Elasten 2023 cho Bùi Khánh Linh (SBD: 388). Kết thúc đêm chung khảo toàn quốc, các thí sinh tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 tối 27/8 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM). 

Top 44 thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã đi qua hơn nửa chặng đường trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá. Trải qua hơn 3 tuần đồng hành cùng cuộc thi, các cô gái đã có cơ hội thể hiện bản thân tại nhiều phần thi quan trọng.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.