Trang chủ » Lộ diện những giọng hát được ban giám khảo Vietnam Idol 2023 chọn trong tập 4

Lộ diện những giọng hát được ban giám khảo Vietnam Idol 2023 chọn trong tập 4

đăng bởi Mộc Miên

Mở đầu cho tập phát sóng mới tuần này, khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến những nhận xét, đánh giá từ giới truyền thông về chương trình Vietnam Idol 2023.

Phương Ly – Nữ thí sinh “đồng hương” với Mỹ Tâm là cái tên nổi bật trong tập 4 Vietnam Idol 2023. Lựa chọn thể hiện bản hit “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy, Phương Ly đã cho thấy bản thân sở hữu giọng hát nội lực nhưng không kém phần cảm xúc. Từ cách xử lý những câu hát đầu như kể chuyện cho đến những nốt cao trào, Phương Ly đều giữ được sự ổn định tốt.

Phần thể hiện của Phương Ly đã chinh phục được 2 giám khảo Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng với 2 lần “say yes”. Riêng nhạc sĩ Huy Tuấn chưa cảm thấy thuyết phục nhưng vẫn đồng ý trao cơ hội cho Phương Ly vì nhận thấy tiềm năng của thí sinh này. Kết quả, Hương Ly nhận được tấm vé vàng đầy danh giá của chương trình.

Phương Ly đã chinh phục 2 giám khảo Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng với 2 lần “say yes”

Thành Đạt – Chàng nhạc công quyết định tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực ca hát sau khi được nhiều người khuyên nên thử sức. Trong phần thi của mình, Thành Đạt đã tự đệm đàn piano trong ca khúc Nửa thập kỷ. Mặc dù sở hữu giọng hát được đánh giá tốt và cảm xúc, nhưng BGK vẫn đang hoài nghi về khả năng của Thành Đạt khi Vietnam Idol không chỉ tìm kiếm những thí sinh chỉ biết đàn hát. Sau đó, Thành Đạt đã thể hiện một ca khúc khác có tiết tấu và kết hợp biểu diễn.

Mỹ Tâm nhận xét Thành Đạt hát rất tinh tế trong ca khúc Nửa thập kỷ. Và ở ca khúc sau đó, Mỹ Tâm khẳng định: “Lại hay” và quá bất ngờ vì ban đầu đã hoài nghi thí sinh này một màu. Sự phấn khích của Mỹ Tâm dành cho Thành Đạt khiến nhạc sĩ Huy Tuấn phải liên tục nhắc nhở: “Kiềm chế, kiềm chế” nhưng giọng ca Tóc nâu môi trầm đã đáp lại rằng: “Em không kiềm chế được”. Thành Đạt đã nhận được chiếc vé vàng từ bộ ba BGK với phần dự thi đầy thuyết phục. Đây hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị trong những vòng sau của Vietnam Idol 2023.

Thanh Hiền – Cô gái sở hữu chất giọng “khủng long” là một nhân tố nổi bật trong tập 4 Vietnam Idol 2023. Đáng chú ý, thí sinh này đã mạnh dạn nhờ BGK “tạo nét” kết hợp với mình để có thêm tinh thần. Thanh Hiền đã nhờ BGK thể hiện cảm xúc “wow” khi mình vừa cất lên câu hát đầu và lập tức được đáp ứng. Lựa chọn ca khúc Gửi ngàn lời yêu, Thanh Hiền khiến Mỹ Tâm đưa ra yêu cầu “ngừng hát và say yes” dù chưa kết thúc phần thi.

Thanh Hiền có giọng hát được Mỹ Tâm hết lời khen ngợi

Tuy nhiên, để chinh phục 2 giám khảo còn lại nên Thanh Hiền đã thể hiện trọn vẹn phần điệp khúc.Cách xử lý nốt cao không bị chói tai và xen lẫn những đoạn break hợp lý của Thanh Hiền đã khiến BGK liên tục trầm trồ.Kết quả, Thanh Hiền nhận được chiếc vé vàng một cách thuyết phục nhờ phần dự thi ấn tượng. Cô nàng này chắc chắn sẽ là đối thủ nặng ký trong mùa giải năm nay.

Tại vòng đổi vé, Diễm Hằng và Cương Anh là 2 thí sinh được trao vé vàng vào vòng nhà hát. Duy Anh là thí sinh phải ra về vì không được trao tấm vé vàng từ nhạc sĩ Huy Tuấn.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.