Trang chủ » Lộ diện Người đẹp bản lĩnh Miss World Vietnam 2023

Lộ diện Người đẹp bản lĩnh Miss World Vietnam 2023

đăng bởi Mộc Miên

Vừa qua, Vòng Chung kết phần thi Head to Head Challenge – Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự thắng cuộc hoàn toàn thuyết phục của thí sinh Phạm Thị Tú Trinh – SBD 303.

Tại Vòng Chung kết phần thi Head to Head Challenge – Người đẹp Bản lĩnh có sự tham gia của: Miss World Vietnam 2019 – Lương Thuỳ Linh, Giám khảo – Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy, Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc, đương kim Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 – Nguyễn Phương Nhi.

10 cô gái Chung kết Người đẹp bản lĩnh Miss World Vietnam

Trải qua 40 tập phát sóng, với những chia sẻ đầy chân thật, những quan điểm nhạy bén, những thông điệp ý nghĩa nhân văn mà các thí sinh truyền tải đã giúp cho khán giả hiểu hơn về 40 thí sinh năm nay. Qua đó, BGK đã có những đánh giá rõ ràng hơn về vốn kiến thức cũng như khả năng ứng biến của từng thí sinh và chọn ra được 10 cô gái bước tiếp vào Vòng Chung kết đầy gây cấn.

Huỳnh Minh Kiên – SBD: 512

Phạm Hương Anh – SBD: 404

Phạm Thị Tú Trinh – SBD: 303

Nguyễn Minh Trang – SBD: 012

Trần Phương Nhi – SBD: 015

Huỳnh Trần Ý Nhi – SBD: 014

Trần Thị Phương Nhung – SBD: 055

Đào Thị Hiền – SBD: 064

Bùi Khánh Linh – SBD: 211

Đoàn Minh Thảo – SBD: 433

Trải qua 2 vòng thi gây cấn, Phạm Thị Tú Trinh đã xuất sắc giành tấm vé bước thẳng vào top 20 chung cuộc và

Ở thử thách đầu tiên, với 1 phút 30 giây, các thí sinh trình bày quan điểm cá nhân về hashtag của mình với 10 hashtag như: Startup, Giàu, Bản sao, Hào quang, Tham vọng, Vượt giới hạn, chạm đam mê, Sức khỏe tinh thần, Trí tuệ nhân tạo, Tiêu chuẩn cái đẹp và So sánh.

4 thí sinh xuất sắc Hương Anh, Tú Trinh, Phương Nhi và Đào Hiền đã xuất sắc giành tấm bước tiếp vào vòng đối đầu 1 chọi 3. Các thí sinh sẽ nhận được 1 hashtag từ ban giám khảo và có 1 phút để trình bày quan điểm của mình. 3 thí sinh còn lại, mỗi bạn có 30s để đồng ý hoặc phản biện – đặt câu hỏi. Trong trường hợp phản biện, người thi chính sẽ tiếp tục có 30s để trả lời.

Tú Trinh đã thể hiện sự nhạy bén và kinh nghiệm của bản thân khi trình bày hashtag “Vượt giới hạn, chạm đam mê”. Tú Trinh cho rằng việc vượt qua giới hạn không đáng sợ bằng tìm ra giới hạn của bản thân, không biết ước mơ và đam mê của bản thân.

Sau phần trình bày ấn tượng, xúc tích, đúng trọng tâm với hashtag “Vượt giới hạn, chạm đam mê”, thí sinh Tú Trinh đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 4 Head to Head Challenge. Tại đây, cô đã có những quan điểm, tư duy và góc nhìn vô cùng mới mẻ, đặc biệt là lối phản biện sắc bén, thông minh. Nhờ sự bản lĩnh ấy, Phạm Thị Tú Trinh – 303 đã chinh phục được Ban giám khảo khó tính cùng Top 3 đương nhiệm để mang lên mình chiếc sash Người đẹp Bản lĩnh danh giá.

Điều đó cũng đồng nghĩa, Top 20 chung cuộc đã có thêm một thí sinh “nặng ký” – Phạm Thị Tú Trinh SBD 303. Bên cạnh đó, Tú Trinh cũng sẽ được thực hiện một bộ ảnh riêng cùng đương kim Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng Phạm Thị Tú Trinh là một trong những cái tên nổi bật tại Miss World Vietnam 2023. Ngoài việc chiến thắng Head to Head Challenge, cô còn lọt vào top 5 Người đẹp Du lịch, Top 5 Người đẹp Tài năng.

Ban Giám khảo quyền lực: Chủ tịch Miss World Vietnam – Thạc sĩ Phạm Kim Dung và MC – Diễn viên Vân Trang không thể có mặt tại buổi thi nhưng chị đã theo dõi toàn bộ phần thi qua livestream và chấm điểm online. Trên mạng xã hội, chị Phạm Kim Dung cũng chia sẻ đoạn video nhận xét về toàn bộ phần thi của các thí sinh: “Chị cảm nhận được giọng nói của các bạn hay, truyền cảm, quan điểm nhạy bén, rõ ràng và tiến bộ rõ rệt so với những ngày đầu tiên.” Bên cạnh đó, chị cũng dành lời khen cho các Hoa Á hậu và sự dẫn dắt tài tình của MC Mai Phương.

Hiện tại, Đêm chung kết cũng đã cận kề, các người đẹp đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị thật chu đáo cho những phần thi quan trọng trong đêm Chung kết toàn quốc lúc 20h ngày 12/8/2022 tại MerryLand Quy Nhơn. Miss World Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ với sân khấu được đầu tư “khủng” xứng tầm đẳng cấp.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.