Trang chủ » Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu cố vấn cho Vũ Thảo My tại ‘Người ấy là ai?’

Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu cố vấn cho Vũ Thảo My tại ‘Người ấy là ai?’

đăng bởi Mộc Miên

Trong tập cuối Người ấy là ai? mùa 5, ca sĩ Vũ Thảo My ngồi ghế nữ chính, cặp đôi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu lần đầu cùng tham gia show truyền hình này.
Đồng hành cùng nữ chính trong tập cuối Người ấy là ai? mùa 5 (2023) là các cố vấn: Minh Tú, Phương Ly và 2 cố vấn mới toanh: bộ đôi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi này tham gia TV show cùng nhau.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu là khách mời tập đặc biệt Người ấy là ai

Tham gia show “đi tìm một nửa” này, dàn cố vấn và khán giả được dịp lắng nghe những chia sẻ thú vị về gu bạn trai của nữ chính – ca sĩ Vũ Thảo My: “Em thích những người đàn ông kín tiếng, làm nhiều hơn nói, không giao lưu quá nhiều ở bên ngoài. Đó cũng chính là điểm tương đồng với em, vì xưa nay em cũng không chia sẻ quá nhiều về bản thân cho mọi người biết”.

Ca sĩ Vũ Thảo My cho biết, trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19, cô và bạn trai có sống chung với nhau. Cả hai bắt đầu có những cuộc cãi vã và cuối cùng thì kết thúc mối quan hệ. MC Trấn Thành nhận định: “Trong cuộc đời này mỗi người sẽ có nồng độ yêu thương khác nhau, không nên lấy cảm giác mà mình thương người ta rồi bắt người ta đáp trả lại đủ như vậy… Cái mình dở là mình chỉ có một sự chú ý duy nhất là họ thôi, nên nồng độ cảm xúc mình bỏ vô họ; còn sự chú ý của họ có thể là công việc, bạn bè, những sở thích riêng tư. Em chỉ là một trong số đó. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là họ không yêu em”.

Vũ Thảo My là nữ chính tập đặc biệt

Chia sẻ tại chương trình, Vũ Thảo My cảm thấy bản thân đã rút ra được nhiều bài học cho mối tình đổ vỡ vừa rồi, cô trải lòng mình đã thiếu rất nhiều trải nghiệm trong tình cảm…

Tập cuối Người ấy là ai? mùa 5 lên sóng sớm hơn một ngày so với thường lệ – lúc 20 giờ thứ năm ngày 3/8 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.