Trang chủ » Lê Hoàng Phương được Miss Grand nước Anh khen ngợi khả năng tiếng Anh

Lê Hoàng Phương được Miss Grand nước Anh khen ngợi khả năng tiếng Anh

đăng bởi Mộc Miên

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế – Miss Grand International 2023 được đăng cai tại Việt Nam và diễn ra từ ngày 3/10 đến ngày 25/10. Là đại diện Việt Nam tại cuộc thi quốc tế năm nay, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã thể hiện tinh thần năng động khi giao lưu và kết nối các thí sinh là đại diện đến từ các quốc gia khác nhau.

Trong 2 ngày đầu tiên tại Hà Nội, nàng hậu đã làm quen với nhiều đại diện như Úc (bạn cùng phòng), Singapore, Thái Lan, Panama, Myanmar, Ukraine, Nhật Bản, Paraguay… Cô nàng tự tin chia sẻ về văn hóa Việt Nam cũng như giới thiệu về những món ăn đặc sản của nước nhà đến với bạn bè quốc tế. Sự nhiệt tình, mến khách của Lê Hoàng Phương đã khiến cho dàn hậu các nước vô cùng yêu quý.

Outfit ấn tượng của Lê Hoàng Phương

Đặc biệt, cô còn dạy tiếng Việt và những câu chào thông dụng của người Việt cho những vị khách nước ngoài. Trong đó, Miss Grand United Kingdom (Hoa hậu Hòa bình nước Anh) còn dành lời khen ngợi về khả năng tiếng Anh của đại diện Việt Nam. Lê Hoàng Phương cho biết cô chỉ mới học tiếng Anh trong vòng 6 tháng, điều đó khiến nàng hậu nước Anh không khỏi ngỡ ngàng.

Không chỉ khả năng giao tiếp mà kỹ năng catwalk và phong cách thời trang của nàng hậu Kiến trúc sư cũng được đánh giá cao tại cuộc thi. Chỉ trong vòng 1 tháng tập luyện và chuẩn bị, Lê Hoàng Phương đã cho khán giả nhìn thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp của mình khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau các hoạt động tại Hà Nội, Miss Grand International 2023 sẽ tiếp tục đi qua các điểm đến như Hạ Long (Quảng Ninh), Hội An, Đà Nẵng (Quảng Nam), Huế (Thừa Thiên Huế) và TP Hồ Chí Minh. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào tối ngày 25/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM). Bên cạnh đó là nhiều phần thi hấp dẫn như Best in Swimsuit, National Costume, Grand Voice Award, Vietnam Beauty Fashion Fest…

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.