Trang chủ » Lê Dương Bảo Lâm làm ‘biên đạo múa’ trong tập cuối ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’

Lê Dương Bảo Lâm làm ‘biên đạo múa’ trong tập cuối ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’

đăng bởi Mộc Miên

Không hổ danh là ông bố “sở hở là diễn tiểu phẩm”, trong tập cuối Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, Lê Dương Bảo Lâm cho các con vào vai “những đứa con nhà nghèo” đi ở đợ cho “phú ông gian ác”. Với lối dẫn dắt câu chuyện cùng kinh nghiệm diễn xuất thượng thừa, “Lee Min Ho Đồng Nai” tiếp tục tạo ra những phút giây vui vẻ, nhộn nhịp cho các con. Trải qua 48 giờ đồng hồ chăm sóc các con, ba Lâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong chương trình. Với màn chào đón vợ Quỳnh Quỳnh về nhà, Lê Dương Bảo Lâm đã cùng hai cô con gái rượu chuẩn bị một món quà đặc biệt.

Ngay khi bà xã vừa bước vào, Lê Dương Bảo Lâm đã có hành động rất đáng ngờ khiến cho Quỳnh Quỳnh có chút dè chừng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hai cô con gái Bảo Nhi – Bảo Ngọc trong trang phục lộng lẫy, “song kiếm hợp bích” múa Ấn Độ khiến cho Quỳnh Quỳnh vô cùng hạnh phúc. Cô còn ngạc nhiên vì sự ăn ý của hai chị em, đặc biệt “biên đạo” chính là Lê Dương Bảo Lâm. Quỳnh Quỳnh chia sẻ: “Mình hết hồn vì không nghĩ là ba sẽ dạy cho con nhiều cách múa điêu luyện đến như vậy”.

Không chỉ vậy, Dương Lâm còn cùng các con chuẩn bị món nước bổ dưỡng “học công thức trên mạng” để dành tặng cho bà xã. Mặc dù thừa nhận vị có gì đó “sai sai” nhưng Quỳnh Quỳnh cũng rất biết cách “lấy lòng” khiến cho Lê Dương Bảo Lâm cười tít cả mắt.

Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.