Trang chủ » Khánh Thi – Phan Hiển chụp ảnh Giáng sinh cùng 3 con

Khánh Thi – Phan Hiển chụp ảnh Giáng sinh cùng 3 con

đăng bởi Mộc Miên

Từ khi xây dựng tổ ấm và Kubi chào đời cách đây 8 năm, Khánh Thi – Phan Hiển luôn giữ thói quen chụp ảnh kỷ niệm cả nhà vào mỗi dịp Noel để lưu giữ những khoảnh khắc ấm ấp, tràn ngập tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Năm nay, bộ ảnh Giáng sinh có thêm thành viên mới, đó là bé Lisa, con út của cặp vợ chồng. Phan Hiển cười nói rằng, gia đình anh mỗi lần chụp hình đều mất rất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị quần áo cho mỗi thành viên. Đó là chưa kể, Kubi (8 tuổi), Anna (5 tuổi) ngày càng hiếu động, nô đùa không ngừng. Trước buổi chụp, kiện tướng dance sport chỉ mong, các con hợp tác với bố mẹ để có được bộ ảnh đẹp.

Suốt buổi chụp, Khánh Thi bận rộn chăm sóc nàng công chúa Lisa mới 3 tháng tuổi, lúc cho ăn, lúc lại thay tã và ru ngủ; còn Phan Hiển chịu trách nhiệm trông nom cho hai con lớn diễn trước ống kính. Mỗi lần than thở, lỡ “nói xấu” vợ trước mặt các con, anh liền bị Kubi hay Ana “chỉnh” lập tức bởi cả hai đều rất bênh mẹ.

Khánh Thi – Phan Hiển luôn giữ thói quen chụp ảnh kỷ niệm cả nhà vào mỗi dịp Noel

Cách đây ít ngày, Khánh Thi – Phan Hiển vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Cả hai đều không nghĩ rằng, một năm trôi qua nhanh như vậy bởi từ sau đám cưới, Khánh Thi mang bầu và cặp đôi tất bật cho việc đón con gái chào đời. Trong lúc vợ ở cữ, Phan Hiển gần như điều hành mọi công việc ở trung tâm đào tạo dance sport, đồng thời cũng tập luyện và tham gia các giải đấu quốc tế với mục tiêu chinh phục thêm nhiều tấm huy chương cho sự nghiệp ở tuổi 30.

Phan Hiển thổ lộ rằng, sau khi sinh Lisa, tâm lý của bà xã thay đổi liên tục vì chứng trầm cảm. Đã có kinh nghiệm từ hai lần vợ sinh trước đây nên anh luôn cố gắng ở bên và chiều chuộng bà xã hết mức có thể. Anh thường hay trêu vợ rằng, trong nhà bây giờ có đến “4 em bé”, đặc biệt “bé Thi” là người nhõng nhẽo nhất. Bản thân Khánh Thi, biết rõ mình bị trầm cảm sau sinh do nội tiết cơ thể thay đổi nên cô cố gắng suy nghĩ lạc quan để tự mình vượt qua giai đoạn “bất ổn”. Hiện tại, khi Lisa đã 3 tháng tuổi, cô bắt đầu làm việc trở lại để hỗ trợ cho ông xã.

Giáng sinh năm nay, Khánh Thi – Phan Hiển đưa hai con Kubi và Anna sang Hongkong du lịch nhân dịp đưa các vận động viên của trung tâm tham gia giải đấu Asian Single Dance & Hongkong Latin Standard Open 2023. Tận dụng khoảng thời gian rảnh, cả hai tranh thủ đưa hai con đi tham quan và thưởng thức nhiều món ăn ngon của xứ Hương cảng. Đây là lần hiếm hoi, đôi vợ chồng có khoảng riêng sưởi ấm tình cảm sau nhiều tháng chăm con nhỏ.

Photo: Thùy Dung Hoàng

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.