Trang chủ » Kaity Nguyễn phải dùng điều này mới đóng được cảnh nóng với Thuận Nguyễn trong ‘Người vợ cuối cùng’

Kaity Nguyễn phải dùng điều này mới đóng được cảnh nóng với Thuận Nguyễn trong ‘Người vợ cuối cùng’

đăng bởi Mộc Miên

“Người vợ cuối cùng” gây chú ý với sự kết hợp lần đầu của cặp đôi nam nữ chính Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn. Cả hai được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn, đồng thời đánh giá họ tương xứng ngoại hình và kết nối cảm xúc ăn ý.

Lần đầu hóa thân vợ ba của quan tri huyện thời phong kiến, Kaity Nguyễn gặp nhiều áp lực bởi cô lớn lên ở nước ngoài, ngay cả việc nói tiếng Việt cũng chưa hoàn toàn tự tin. Dù vậy, đây cũng là tác phẩm điện ảnh thứ 6 của nữ diễn viên. Do đó, cô muốn mình rời khỏi vùng an toàn để tiếp tục chinh phục những nấc thang mới. Trong khi đó, Thuận Nguyễn rất vui khi đóng cặp với Kaity Nguyễn. Nam diễn viên cố gắng nhập vai bằng cách viết nhật ký cho nhân vật. Với vai diễn này, Thuận Nguyễn xây dựng tính cách, tâm lý nhiều màu sắc, tránh cảm giác một chiều.

Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn có mối tình vụng trộm trong “Người vợ cuối cùng”

Phim kể về Linh (Kaity Nguyễn) rời xa mối tình đầu Nhân (Thuận Nguyễn) để về làm vợ lẽ của quan tri huyện (NSƯT Quang Thắng). Biết cô chịu đựng nhiều oan ức, cay đắng chốn hào môn, Nhân lặng lẽ ở sau bảo vệ. Cả hai gặp nguy hiểm vì lén lút nối lại tình xưa.

Trong phim, 2 diễn viên có nhiều phân đoạn tình cảm. Trước câu hỏi: Cả hai đã hoàn toàn “thoát vai” sau khi phim đóng máy?, Thuận Nguyễn tếu táo cho biết: “Nếu hỏi còn yêu người cũ không mà họ ngồi cạnh thì kỳ lắm, chỉ biết là thời gian qua chúng tôi đã rất mặn nồng với nhau rồi”.

Trong khi đó, Kaity Nguyễn cho biết với bộ phim lần này, điều quan trọng là phải tìm được một cặp đôi đảm bảo được kịch bản, nhân vật, câu chuyện của bộ phim. Nữ diễn viên thấy may mắn vì được làm việc với Thuận Nguyễn. Theo cô, đàn anh rất tâm lý, chăm sóc và chia sẻ với mình trong suốt quá trình bấm máy.

Thuận Nguyễn cũng kể trước khi quay cảnh tình cảm, anh được Kaity Nguyễn mời uống rượu. Điều này khiến anh bất ngờ vì trước nay chưa có một diễn viên nữ nào chủ động với mình như thế. “Thực sự tôi rất mắc cỡ khi diễn những cảnh này lại có nhiều người xung quanh. Tôi phải khui rượu ra uống để lấy hết can đảm thực hiện các phân đoạn. Tôi tin đạo diễn Victor Vũ cũng thoải mái với việc này”, cô chia sẻ.

Người vợ cuối cùng thuộc thể loại cổ trang, tâm lý, tình cảm. Tác phẩm lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Hồ oán hận của tác giả Hồng Thái. Dự án đánh dấu sự trở lại với dòng phim cổ trang của Victor Vũ sau hơn 10 năm, kể từ “Thiên mệnh anh hùng”. Thông qua tác phẩm, đạo diễn Victor Vũ muốn mô phỏng một góc xã hội phong kiến thu nhỏ qua ngôi làng đơn sơ và câu chuyện thường ngày trong nhà quan. Bộ phim nói về cuộc tranh đấu giữa quyền lực và mong ước tự do, giữa khát vọng tình yêu và rào cản phong kiến.

Dàn diễn viên phía Bắc: NSƯT Kiều Oanh, Quang Thắng được kỳ vọng khi đóng “Người vợ cuối cùng”

Ngoài cặp đôi chính Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: NSƯT Kim Oanh, NSƯT Quang Thắng, Quốc Huy… Phim “Người vợ cuối cùng” dự kiến được công chiếu vào 3/11.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.