Trang chủ » Kaity Nguyễn nổi bật trong Poster chính thức của ‘Người Vợ Cuối Cùng’

Kaity Nguyễn nổi bật trong Poster chính thức của ‘Người Vợ Cuối Cùng’

đăng bởi Mộc Miên

Mới đây, ekip Người Vợ Cuối Cùng và đạo diễn Victor Vũ vừa hé lộ poster chính thức mang tông màu trầm ấm, tạo nên không khí cổ điển và lãng mạn. Trong đó, Kaity Nguyễn xuất hiện nổi bật trên poster, hứa hẹn sẽ mang đến một vai nữ chính đầy ấn tượng trong phim.

Có thể thấy, đạo diễn Victor Vũ đã dụng ý mang đến cho khán giả một cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim Người Vợ Cuối Cùng khi mang toàn bộ tuyến nhân vật chính và mối quan hệ giữa họ lên trên poster. Đáng chú ý, ánh mắt của tất cả mọi người đều gần như tập trung vào một điểm, đó là khung cảnh thu nhỏ của làng Cua Ngộp, cũng là nơi khởi nguồn mọi sóng gió trong Người Vợ Cuối Cùng.

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra hai cụm bố cục nổi bật trên poster chính thức của Người Vợ Cuối Cùng gồm mợ ba Linh (Kaity Nguyễn) – Nhân (Thuận Nguyễn) và Quan huyện (NSƯT Quang Thắng) – mợ cả (NSƯT Kim Oanh) – mợ hai (Đinh Ngọc Diệp). Đó cũng chính là đại diện cho câu chuyện tình yêu và câu chuyện gia đấu trong bộ phim.

Trong Người Vợ Cuối Cùng, khán giả sẽ được đắm mình trong câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa Linh và Nhân. Hai nhân vật chính của bộ phim đều xuất thân từ gia đình nông dân nghèo và rồi phải đối mặt với những bước ngoặt đầy khổ đau trong cuộc sống. Vì hoàn cảnh, Linh buộc phải gả làm vợ lẽ của quan huyện, bỏ lỡ tình yêu đẹp với Nhân. Tuy nhiên, đó chưa phải là kết thúc cho mối tình của họ.

Bên cạnh đó, những mảnh ghép cuối cùng trong câu chuyện gia đấu đầy bí ẩn tại gia đình quan tri huyện cuối cùng cũng đã được đạo diễn Victor Vũ hoàn thiện trên poster chính thức. Ngoài chuyện tình Linh – Nhân, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đấu trí đầy căng thẳng giữa các nhân vật quan trọng trong cuộc đời Linh, từ Quan ngài đến mợ cả, mợ hai, và Nhân.

Nhân vật Linh xuất thân từ gia đình nông dân và phải đối mặt với những bước ngoặt đầy khổ đau trong cuộc sống

Không chỉ đơn giản là những mâu thuẫn xoay quanh câu chuyện sinh con trai nối dõi tông đường, ánh nhìn đầy ẩn ý của hai người vợ lớn nhà quan đối với Linh dường như còn chứa đựng những bí mật đen tối hơn nữa. Còn nhớ, đã có những thi thể bí ẩn tại làng Cua Ngộp khiến quan án sát phải cử thám tử Kiên (Quốc Huy) xuống tận nơi để điều tra. Liệu rằng câu chuyện gia đấu trong phủ quan tri huyện có liên quan đến những cái chết này hay không?

Trong Người Vợ Cuối Cùng, đạo diễn Victor Vũ ekip sản xuất đã cố gắng phổ thông hóa phần lời thoại và thiết kế mỹ thuật của bộ phim để khán giả đại chúng có thể dễ tiếp cận hơn. Tương tự như Mắt Biếc lấy bối cảnh Huế nhưng lại có diễn viên người trong Nam, Người Vợ Cuối Cùng là một câu chuyện hoàn toàn hư cấu dựa trên bối cảnh miền Bắc và có dàn diễn viên đến từ cả miền Bắc và Nam.

Dù quan điểm của ekip Người Vợ Cuối Cùng là làm cho bộ phim trở nên gần gũi, dễ xem, dễ hiểu nhất có thể đối với khán giả đại chúng nhưng họ vẫn luôn cố gắng thổi hồn văn hóa Bắc Bộ vào nội dung câu chuyện, tạo hình nhân vật, cách bố trí nhà cửa, phòng ốc, nỗ lực phục dựng hình ảnh đình làng, chợ quê,… Dẫu là sáng tạo, đạo diễn Victor Vũ và đội ngũ vẫn đảm bảo thiết kế mỹ thuật của Người Vợ Cuối Cùng nằm trong khuôn khổ và dung hoà được nét đẹp của ba vùng miền. Hơn nữa, thông qua một góc nhỏ của làng Cua Ngộp được thể hiện trên poster, đạo diễn Victor Vũ phần nào hé lộ những đẹp tuyệt vời của thiên nhiên Việt Nam sẽ được thể hiện trong Người Vợ Cuối Cùng.

Một điểm đặc biệt khác không thể bỏ qua của Người Vợ Cuối Cùng đó chính là dàn diễn viên thực lực được quy tụ từ cả hai miền Nam – Bắc: Kaity Nguyễn, Thuận Nguyễn, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Kim Oanh, Đinh Ngọc Diệp, Quốc Huy, Anh Dũng,… Thông qua trailer phim và những trích đoạn hậu trường được công bố, có thể thấy đạo diễn Victor Vũ quyết định giữ toàn bộ giọng thật của diễn viên thay vì lồng tiếng.

Lý giải về việc có giọng Nam trong một ngôi làng miền Bắc, Victor Vũ chia sẻ rằng anh chọn diễn viên chứ không chọn giọng nói. Thật ra, giọng vùng miền là một vấn đề chung của ngành làm phim khi việc tìm được toàn bộ diễn viên địa phương phù hợp với câu chuyện phim mà vẫn đảm bảo những yếu tố khác như danh tiếng, ngoại hình, khả năng diễn xuất, độ hợp vai,… gần như là một điều bất khả thi. Điều mà anh quan tâm hơn cả là cách diễn viên thổi hồn vào câu chuyện và khiến khán giả tin vào những gì diễn ra trên màn ảnh rộng.

Với sự chăm chút tạo hình nhân vật và tinh thần sáng tạo, Victor Vũ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một Người Vợ Cuối Cùng đầy sức hút và độc đáo, đồng thời góp phần giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt Nam đến với đông đảo khán giả yêu nghệ thuật.

Người Vợ Cuối Cùng khởi chiếu tại rạp từ 3/11/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.