Trang chủ » Huy Khánh kêu trời vì bị Chị Ca Nô lôi đi xin việc lúc 2 giờ sáng

Huy Khánh kêu trời vì bị Chị Ca Nô lôi đi xin việc lúc 2 giờ sáng

đăng bởi Mộc Miên

Tập 3 của chương trình thực tế Đệ Nhất Mưu Sinh lên sóng vào tối 22/7 trên VTV9. Ở tập này, dàn cast tiếp tục đối mặt với thử thách mưu sinh khó nhằn ở tỉnh Tây Ninh. Sau cơn bão do “cáo già” Kim Tử Long gây ra, Duy Khánh – Huy Khánh – Quỳnh Lý tưởng rằng sẽ tiếp tục công cuộc đi xin việc làm một cách nhẹ nhàng, nào ngờ vị khách mời đặc biệt tiếp theo xuất hiện khiến nhà chung trở nên rối loạn.

Ngay từ khi mới đến nhà chung, “Chị Ca Nô” Lê Nhân đã không để cho Duy Khánh – Huy Khánh – Quỳnh Lý được yên. Lê Nhân liên tục hò hét, yêu cầu Huy Khánh phải giữ bộ mặt tươi tỉnh dù bị đánh thức vào lúc nửa đêm: “Tươi tỉnh lên nào, khán giả không muốn thấy những bộ mặt u sầu như vầy đâu”. Chưa kịp hoàn hoàn, sau đó Huy Khánh đã cùng Lê Nhân rong ruổi khắp các con đường để tìm nơi xin việc làm.

2 giờ sáng đã mưu sinh kiếm sống, Huy Khánh bực bội than thở: “Ủa đi làm gì ngang ngược vậy, giờ này người ta đang ngủ mà”, “Trời ơi đường phố không có 1 bóng người nữa mà đi làm kiểu gì giờ này vậy”. Không phải chỉ đi quay phim mới thức làm việc xuyên đêm, khi tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh, Huy Khánh – Lê Nhân – Duy Khánh – Quỳnh Lý phải dậy từ tờ mờ sáng và trải qua đủ mọi thử thách mới kiếm được tiền trang trải chi phí sinh hoạt thường ngày.

Tưởng rằng bao nhiêu đấy đã đủ gây mệt mỏi nhưng mọi thứ chỉ là mở đầu cho 1 cuộc mưu sinh đầy sóng gió. Đến tới xưởng bột khoai làm việc rồi mà kiếp nạn vẫn chưa chịu buông tha cho Huy Khánh. Trong lúc bưng bê, Huy Khánh vô tình khiến bánh trên liếp tre bị bung ra. Dù khoảnh khắc bánh bị bung diễn ra rất nhanh nhưng vẫn không qua được mắt của “Chị Ca Nô”. Lập tức, “Chị Ca Nô” dằn mặt Huy Khánh rằng sẽ bị trừ tiền vì mắc lỗi khi làm việc.

Nhưng cuộc đời đâu có gì dễ dàng như thế, lát sau đã đến lượt “Chị Ca Nô” làm cho bánh trên liến bị cuốn vào. Bà chủ xưởng bột khoai lập tức lên tiếng: “Cái này chắc trừ lương quá”. Để sửa sai, Huy Khánh và “Chị Ca Nô” Lê Nhân vội vã sửa lại mọi thứ.

Trong khi đó, Quỳnh Lý và Duy Khánh lại có chuyến mưu sinh nhiều tiếng cười ở xưởng làm nhang. Với sự thông minh, hài hước, Duy Khánh – Quỳnh Lý hứa hẹn mang đến cho khán gỉ nhiều tiếng cười thú vị.

Đến với Đệ Nhất Mưu Sinh, các nghệ sĩ không thể làm qua loa mà phải dốc hết mình cho mỗi công việc được giao. Huy Khánh thú nhận rằng nhờ tham gia chương trình mà anh biết rằng bản thân có thể làm những công việc mà từ trước đến giờ chưa từng nghĩ đến. Trong khi đó, “Chị Ca Nô” Lê Nhân thì thật thà bày tỏ làm việc từ tờ mờ sáng đến hết ngày, mắt của nam diễn viên đã mờ, tay chân rã rời, mệt mỏi.

Không giống như những show thực tế khác, Đệ Nhất Mưu Sinh không có kịch bản, tất cả tình huống diễn ra trong chương trình đều đến từ tương tác thật của nghệ sĩ và người dân. Tại đây, các nghệ sĩ phải tự kiếm tiền bằng cách xin việc làm ở những xưởng sản xuất truyền thống như xưởng bánh tráng, xưởng muối tôm, xưởng bột khoai, xưởng làm nhang. Sau mỗi ngày làm việc quần quật, các nghệ sĩ sẽ nhận về số tiền lương do các chủ xưởng trả cho. Chương trình đề cao giá trị văn hóa làng nghề, giúp cho khán giả hiểu thêm về quá trình làm ra từng món hàng, món ăn quen thuộc trong cuộc sống đời thường.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.