Trang chủ » Học viện A – A Academy và mong muốn đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam ra thế giới

Học viện A – A Academy và mong muốn đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam ra thế giới

đăng bởi Mộc Miên

Ngành phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia và học viên giỏi trong ngành này vẫn hoạt động độc lập và thiếu sự liên kết. Nhằm thay đổi tình hình này và nâng cao chất lượng ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, Học viện A – A Academy đã ra đời. Mục tiêu là tập hợp những chuyên gia giỏi trong nghề cùng kết hợp lại với nhau, mong muốn đưa ngành này phát triển một cách bền vững hơn đồng thời tạo ra những học viên vừa giỏi nghề vừa có đạo đức nghề.

Những người sáng lập Học viện A – A Academy là những gương mặt nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có tầm nhìn sâu rộng về ngành này gồm: CEO Huân Nguyễn, Top Trainer Lê Dung, Trainer Quỳnh Trần, Trainer Dung Thùy, Trainer Châu Anh Thư, Trainer Yumi Hải Yến, Trainer Kim Ngân Bùi, Trainer Đàm Ngọc Thiết và Mộc Trà.

CEO Huân Nguyễn

Giải thích lý do tại sao lại lấy tên học viện là A, anh Huân Nguyễn – Giám Đốc học viện cho biết: “A là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái, là sự điểm khởi đầu. Chữ A cũng đơn giản và dễ nhớ, người nước ngoài hay người Việt Nam đều có thể phát âm đúng. Bên cạnh đó chữ A là chữ cái đầu tiên trong chữ Avengers, chúng tôi mong muốn tạo ra một siêu biệt đội với mục đích đi chia sẻ những tri thức mang giá trị tốt bền vững cho ngành PMU (phun xăm thẩm mỹ)”.

Học viện A – A Academy đang chuẩn bị kỹ càng về các khóa đào tạo nội lực về kiến thức, kỹ năng, và kỹ thuật làm nghề cùng những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong và ngoài nước. Với chi phí tốt nhất đi kèm với chương trình đào tạo phù hợp để học viên có thể ra làm nghề nhanh nhất.

CEO Huân Nguyễn cùng những Trailer của Học viện A – A Academy

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học cơ bản sẽ được những Trainer của học viện hỗ trợ trong vòng 6 tháng. Những học viên học lớp nâng cao sẽ được hỗ trợ trong vòng 3 tháng. Trong thời gian này những Trainer và học viện sẽ thúc ép các học viên và các bạn chỉ cần nghiêm chỉnh chấp hành tốt những bài học thì chắc chắn các bạn sẽ làm được nghề 100%. Sau đó các học viên có thể kết nối lại với học viện nếu muốn để tiếp tục phấn đấu và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Ngoài ra, các học viên giỏi, xuất sắc sẽ được đi thử sức với các cuộc thi lớn có uy tín ở trong nước và thế giới. Vào tháng 6 tới đây, học viện sẽ cùng các Trainer tham gia trình diễn và speaker trong chương trình Wulop Thailand. Vào tháng 9, những bạn học trước đó sẽ được đi thi tại Wulop ở Bồ Đào Nha.

Học viện còn có những workshop định kỳ hàng tuần, hàng tháng để chia sẻ về kiến thức chuyên môn, định hướng hoạt động ngành nghề PMU trong và ngoài nước. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại học viện sẽ được cấp những chứng chỉ nghề và bằng cấp có thể hoạt động được trong và ngoài nước.

Trainer Lê Dung chia sẻ thêm: “Mục tiêu của chúng tôi không chỉ mong muốn tạo ra những học viên giỏi nghề mà đạo đức nghề nghiệp cũng phải tốt, làm nghề bằng chính cái tâm, cái tầm của mình chứ không chiêu trò. Đây như là một môi trường để những bạn học viên rèn giữa mình, là nơi mà các bạn có thể chia sẻ, gắn kết với nhau, tôn trọng lẫn nhau và cùng hỗ trợ nhau trong công việc”.

Với mục tiêu phát triển nghề cũng như hướng đến cộng đồng, Học viện đã có những chương trình gây quỹ và dành tặng những khoá học cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, học viện còn kết hợp với những đoàn trường, đoàn huyện để tạo những chương trình hỗ trợ những trẻ em khó khăn, trẻ em đồng bào vùng sâu vùng xa.

Học viện A – A Academy tặng quà cho học sinh tại một trường tiểu học ở Tánh Linh (Bình Thuận) đồng thời làm đẹp miễn phí cho các giáo viên nữ của trường.

Ngày 1/6 vừa qua, học viện có tổ chức chuyến đi đến Huyện Tánh Linh (Bình Thuận) để tặng quà cho những trẻ em tiểu học có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời học viện cũng làm một chương trình tri ân cho giáo viên ở những vùng sâu vùng xa gặp bằng cách làm đẹp diện mạo để những giáo viên có được thêm niềm vui để mang đến nhiều tri thức tốt cho tất cả học sinh.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.