Trang chủ » Hoa Vương: Anh Thư lập mưu ‘pressing’ để có đám cưới nào ngờ bị Trà My vạch trần thủ đoạn

Hoa Vương: Anh Thư lập mưu ‘pressing’ để có đám cưới nào ngờ bị Trà My vạch trần thủ đoạn

đăng bởi Mộc Miên

Trong những diễn biến mới nhất của Hoa Vương tập 40, tham vọng và kế hoạch bước chân vào hào môn của Anh Thư sắp thành thì bị Trà My hất đổ vào phút cuối.

Giữa lúc thành công lấy lòng chủ tịch Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng) và được xem là nàng dâu sắp cưới thì Anh Thư (Anh Thư) bị bà Trà My (Hồng Ánh) vạch trần mọi thủ đoạn. Trước mặt mọi người, Trà My đưa ra chứng cứ chứng minh Anh Thư dựng chuyện bị một ai đó khủng bố tinh thần, lên kế hoạch để thu hút sự chú ý của Hải Đăng (Ngọc Quỳnh). Cả gia đình chủ tịch bàng hoàng, chủ tịch tức giận và bắt buộc Hải Đăng phải chia tay.

Tuy bị bại lộ thủ đoạn nhưng Anh Thư vẫn bình tĩnh tiếp tục thao túng tâm lý Hải Đăng. Cô xin lỗi Hải Đăng, thú nhận rằng mình làm tất cả chỉ vì yêu anh thật lòng, khiến anh cảm động. Dù biết Anh Thư dùng chiêu trò để tiếp cận mình, nhưng Hải Đăng vẫn tha thứ. Bất chấp sự phản đối của bố và lời khuyên can của mẹ kế, Hải Đăng khẳng định sẽ cưới Anh Thư làm vợ.

Dưới sự tác động của vợ, chủ tịch Quang Hải gây sức ép muốn Anh Thư chia tay Hải Đăng. Ông hứa sẽ cho cô một số tiền nhưng Anh Thư từ chối. Trước mặt chủ tịch, Anh Thư ra vẻ sẵn sàng hy sinh vì Hải Đăng và hứa sẽ rời đi thật xa. Nhưng sau lưng chủ tịch, Anh Thư diễn vai nạn nhân cho Hải Đăng thấy cảnh cô cam chịu chia tay vì không muốn bị coi thường và cũng bị không muốn anh mâu thuẫn với người nhà. Trà My lúc đầu còn nghi ngờ, cho rằng Anh Thư không dễ dàng từ bỏ tham vọng, nhưng sau khi điều tra ra được cô đã xin nghỉ việc và sắp ra nước ngoài, bà tạm yên tâm.

Thật ra, Anh Thư đã sắp đặt một âm mưu khác. Cô cố tình để cho cuộc trò chuyện của mình và Hải Đăng bị ghi hình lại trước giờ phát sóng talkshow, sau đó làm như tình cờ để cho đoạn clip đó lọt vào tay MC Kiều My (Phương Mai) – người luôn chướng mắt cô. Mượn tay Kiều My, tin tức Anh Thư nương tựa đại gia và Hải Đăng đứng đằng sau việc Anh Thư nổi tiếng bị tung lên mạng. Báo chí nắm bắt thông tin này và bắt đầu đồn đại về chuyện tình cảm của hai người. Gia đình chủ tịch trở tay không kịp.

Trong một diễn biến khác, Đăng Khoa (Otis) tuy sắp cưới Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) nhưng vẫn chưa quên người yêu cũ là Trúc Mai (Rima Thanh Vy). Còn Mạnh (Gin Tuấn Kiệt) tìm mọi cách để bày tỏ sự chân thành chỉ mong Trúc Mai có thể quên đi Đăng Khoa mà chấp nhận bên anh.

Đăng Khoa (Otis) sắp cưới Hoàng Yến (lLê Tam Triều Dâng) nhưng vẫn đi gặp người yêu cũ Trúc Mai (Rima Thanh Vy)

Với thái độ yêu đương không dứt khoát, Đăng Khoa năm lần bảy lượt gây tổn thương cho Hoàng Yến. Đăng Khoa vì muốn gặp lại Trúc Mai mà bỏ quên vợ sắp cưới lẻ loi trong ngày sinh nhật. Hoàng Yến bức xúc đòi hủy hôn nhưng phút cuối lại bỏ qua cho anh. Cô cố hết sức thay đổi bản thân để trở thành mẫu bạn gái hợp ý Đăng Khoa và làm vừa lòng mẹ anh.

Trong những diễn biến mới nhất của tập 40, cha con bác sĩ Trọng (Thanh Duy) và Hoàng Yến đi shopping thì ngoài ý muốn gặp Anh Thư và Trúc Mai. Trọng hằn học, khinh thường và xua đuổi tình cũ Anh Thư và càng chán ghét khi biết người bên cạnh cô – Trúc Mai là tình địch của con gái mình. Còn Hoàng Yến thì lo Đăng Khoa sẽ gặp lại Trúc Mai. Đúng như dự đoán, Đăng Khoa trên đường đến đón Hoàng Yến vừa vặn gặp lại Trúc Mai ở bãi xe của trung tâm thương mại. Vậy là anh quên hết tất cả, chạy theo tình cũ khiến Hoàng Yến một lần nữa bị tổn thương.

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel và và Youtube Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.