Trang chủ » Hoa hậu Thuỳ Tiên trao 4 sân chơi tại Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc và Phú Thọ

Hoa hậu Thuỳ Tiên trao 4 sân chơi tại Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc và Phú Thọ

đăng bởi Mộc Miên

Mới đây nhất, Thuỳ Tiên cùng Hội Đồng Đội Trung Ương đã đến với các tỉnh: Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc và Phú Thọ để nghiệm thu và trao tặng sân chơi cho các bệnh nhi trong dự án “Vui lên nha” của mình.

Trong ngày 29/3, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đến với Ninh Bình và Thái Bình để trao tặng sân chơi “Vui lên nha”. Việc hoàn thành sớm các sân chơi trong giai đoạn này cũng là góp phần quảng bá hình ảnh đẹp trong tháng thanh niên. Trước đó, Thuỳ Tiên cũng vinh dự nhận được bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời bác năm 2023.

Thùy Tiên trao tặng khu vui chơi tại Ninh Bình

Cũng tại Ninh Bình và Thái Bình, Thuỳ Tiên cũng gửi tặng các em nhỏ những phần quà vô cùng thiết thực, đặc biệt, tại Bệnh viện Sản Nhi Thái Bình, Thuỳ Tiên được các y bác sĩ tạo điều kiện để đến những khu phòng chuyên trị bệnh cho những bệnh nhi có bệnh tình khó khăn, phức tạp để hiểu hơn về những khó khăn của các em đang điều trị tại đây.

Thùy Tiên trao tặng khu vui chơi tại Vĩnh Phúc

Tranh thủ, khoảng thời gian nghỉ ngơi, Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng ekip đã ghé thăm Quần thể danh thắng Tràng An – một vùng du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận ở Ninh Bình, Việt Nam. Nàng hậu chọn cho mình trang phục tối giản nhưng không kém phần trong trẻo, xinh đẹp khi thả dáng tại di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam. Dưới loạt bài đăng, Thuỳ Tiên khiến khán giả hết lời với nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình.

Thùy Tiên trao tặng khu vui chơi tại Phú Thọ

Ngày tiếp theo, Thuỳ Tiên đã ghé đến hai điểm còn lại trong chuyến công tác lần này là Vĩnh Phúc và Phú Thọ. Tại Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc, sân chơi được xây dựng phục vụ hoàn toàn cho các trẻ em mắc bệnh tự kỷ và tăng động, đây là mong muốn của toàn thể y bác sĩ khi Thuỳ Tiên ngỏ lời xây dựng khu vui chơi tại đây.

Trước khi rời Phú Thọ, Thuỳ Tiên đã có dịp đến với Đền Hùng để thắp hương tưởng nhớ, trong chuyến công tác lần này còn có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư Ban Chấp hành Trung Ương Đoàn; Chủ tịch Hội đồng Đội Trung Ương.

Hoạt động nằm trong dự án Vui lên nha do hoa hậu Thùy Tiên khởi xướng nhằm tạo thêm không gian vui chơi của bệnh nhi, để vượt qua những đau đớn của bệnh tật. Dự án sẽ triển khai xây dựng khu vui chơi dành cho bệnh nhi tại các bệnh viện trên cả nước. Hiện tại dự án đã thực hiện được 15 tỉnh thành.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.