Trang chủ » Hoa hậu Thùy Tiên lại ‘đăng quang’ khi được Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao vương miện

Hoa hậu Thùy Tiên lại ‘đăng quang’ khi được Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao vương miện

đăng bởi Mộc Miên

Tập 2 cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 tiếp tục “chiêu đãi” khán giả với loạt thiết kế vương miện độc đáo cũng như những màn tranh cãi nảy lửa giữa các vị Giám khảo. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của những thí sinh vô cùng đặc biệt trong tập này cũng khiến khán giả phải bất ngờ.

Mở màn tập 2, Giám khảo Hoàng Thanh Nga và Giám khảo Đỗ Long đã có sự bất đồng về quan điểm với các vị Giám khảo còn lại. Cụ thể, bộ sưu tập (BST) vương miện “Khát vọng” của thí sinh Trần Minh Luân bị Giám khảo Diễm My nhận xét mang “màu sắc rối rắm”. Còn Giám khảo Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại không thích thiết kế của vương miện. Ngược lại, Giám khảo Hoàng Thanh Nga vô cùng yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi cho thiết kế này. Thậm chí, nữ giám khảo sẵn sàng dùng vé ưu tiên để “cứu” thí sinh Trần Minh Luân vào vòng tiếp theo.

Chưa dừng lại ở đó, BST vương miện “Vietnam in my heart” của thí sinh Phạm Tấn Lộc tiếp tục gây tranh cãi. Giám khảo Hoàng Nhật Nam thẳng thừng nhận xét thiết kế đã phạm điều tối kỵ khi lấy hình hài đất nước Việt Nam làm chi tiết đối xứng trên vương miện. Tuy thí sinh này đã đưa ra lời giải thích nhưng các vị Giám khảo vẫn không đồng tình và quyết định loại.

BST “Vương sắc” của thí sinh Lâm Chí Khanh cũng vấp phải ý kiến trái chiều từ các vị Giám khảo. BST này nhận được sự yêu thích của các bộ ba Giám khảo Hoàng Nhật Nam – Diễm My 9x – Hoàng Thanh Nga bởi thiết kế đặc biệt, được lấy cảm hứng từ cây tre – biểu tượng văn hóa của người Việt Nam. Tuy nhiên, Giám khảo Đỗ Long và Thùy Tiên lại cho rằng “thiết kế rời rạc, nhìn như có nhiều lỗ hổng”. Hơn thế nữa, ai nấy cũng đều thích thú trước màn “đăng quang” thêm một lần nữa của Thùy Tiên khi được đạo diễn Hoàng Nhật Nam đội thử bản mô hình bài thi vương miện cho nàng hậu.

BST “Vương sắc” của thí sinh Lâm Chí Khanh

 

Ngoài ra, tập 2 cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 cũng gây chú ý khi xuất hiện những thí sinh vô cùng đặc biệt. Đó là những thí sinh còn nhỏ tuổi nhưng vô cùng tài năng và đam mê cái đẹp khi sáng tạo nên các thiết kế vương miện ấn tượng, chẳng hạn như thí sinh Trương Gia Lạc mới học lớp 8 hay đôi bạn thân cùng sinh năm 2007 Bình Minh – Tường Vy. Hay đó là thí sinh có khiếm khuyết về ngoại hình như Kimberly Hoàng với BST “Thiên Hoa Việt” đã gây ấn tượng với sự tin khi thuyết trình về thiết kế của mình trước BGK.

Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Thái Anh Dũng với BST “Sunshine” tuy chỉ mới 12 tuổi nhưng đã được Giám khảo Hoàng Nhật Nam nhận xét là “bản sao thời còn nhỏ” của mình. Thí sinh này còn nhận được cả 5 lượt yêu thích từ BGK và tiếp tục đi tiếp vào vòng trong.

Trước những lời nhận xét thẳng thắn của Giám khảo Đỗ Long dành cho BST “Vietnam Women’s Beauty” của thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh Vy sinh năm 2007, Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng bảo vệ thí sinh này. “Tiên không chấp nhận tính cách cộc cằn của anh Đỗ Long với những thí sinh còn nhỏ tuổi như vậy”, nàng hậu chia sẻ.

Như vậy, tập 2 cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 vừa lên sóng tối ngày 30/6 tiếp tục để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Trong tập kế tiếp, những thiết kế vương miện ấn tượng nào sẽ nhận được sự bình chọn của BGK và bước tiếp vào vòng tiếp theo? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 3 sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 07/06.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.