Trang chủ » Hoa hậu Thanh Thuỷ lần đầu xuất hiện trên sàn runway quốc tế

Hoa hậu Thanh Thuỷ lần đầu xuất hiện trên sàn runway quốc tế

đăng bởi Mộc Miên

Vừa qua, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã có màn trình diễn ấn tượng với bộ trang phục trong BST mới của NTK Kwak Hyun Joo tại Seoul Fashion Week 2023. Đây cũng là lần đầu tiên, một Hoa hậu Việt Nam được sải bước catwalk trên sàn diễn chính thống quốc tế của một nhà thiết kế nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn,Thanh Thủy cũng chính là Hoa hậu Việt Nam duy nhất trình diễn tại chuỗi sự kiện lần này.

Trước đó, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã đến Hàn Quốc từ ngày 6 đến 9/9 để tham dự Seoul Fashion Week 2023 cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và mẫu nhí Almira Bảo Hà. Hôm 7/9, Thanh Thủy được mời dự show của nhà thiết kế D-Antidote.

Người đẹp chia sẻ cảm xúc vô cùng hào hứng khi nhận lời mời từ ban tổ chức và được lựa chọn để trở thành người mẫu trình diễn cho NTK Kwak Hyun Joo. Trong show diễn, nàng hậu diện bộ trang phục street style cực chất. Khác với phong cách ngày thường, lần này trên sàn diễn, Hoa hậu Thanh Thủy theo lối makeup cá tính và kết hợp cùng dây ngọc trai quanh mũi đã tạo nên diện mạo ấn tượng, quyến rũ.

Dù là lần đầu sải bước trên sàn catwalk quốc tế, nàng hậu vẫn thể hiện màn trình diễn đầy ấn tượng cùng những bước đi tự tin. Khi sánh bước cùng những người mẫu quốc tế, Thanh Thuỷ vẫn luôn thần thái và chuyên nghiệp không hề kém cạnh. Đây là một sự tiến bộ trông thấy của Thanh Thuỷ vì đã được rèn luyện qua nhiều show diễn của các NTK trong nước.

Mang trên mình áp lực khi là Hoa hậu Việt Nam duy nhất trình diễn cho Seoul Fashion Week 2023, nhưng Thanh Thuỷ đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong show diễn. Đặc biệt, đây là một trải nghiệm khó quên cũng như cơ hội mới cho nàng hậu “ra mắt” tại những sàn diễn quốc tế.

Sau buổi biểu diễn này, ngày 9/9 Thanh Thủy sẽ về Việt Nam để tiếp tục việc học tập tại 2 trường Đại học cũng như hoàn thành những công việc khác dưới vai trò Hoa hậu.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.