Trang chủ » Hit mới của Mỹ Tâm ‘chiếm lĩnh’ top 1 iTunes chỉ sau 1 giờ ra mắt

Hit mới của Mỹ Tâm ‘chiếm lĩnh’ top 1 iTunes chỉ sau 1 giờ ra mắt

đăng bởi Mộc Miên

Tối 10/11, Mỹ Tâm chính thức ra mắt MV “Vì Em Tất Cả” trên tất cả các nền tảng xem và nghe nhạc trực tuyến. Đây là một bản ballad mới do chính nữ ca sĩ sáng tác với phần ca từ gần gũi và rất chạm cùng giai điệu dễ gây nghiện. Chỉ sau 1 giờ ra mắt, bản audio của ca khúc đã lên vị trí số 1 bảng xếp hạng iTunes. Người hâm mộ của nữ ca sĩ đã bày tỏ cảm xúc phấn khích cực độ vì ca khúc đã được chinh phục ngay từ những giây phút đầu tiên.

MV “Vì Em Tất Cả” được quay dưới hình thức one-shot để giữ được toàn bộ cảm xúc của nhân vật chính, do Mỹ Tâm thể hiện. Đây cũng là lần thứ hai nữ ca sĩ quay MV one-shot kể từ MV Đâu Chỉ Riêng Em. Bên cạnh đó, MV “Vì Em Tất Cả” cũng được thực hiện dưới dạng one-shot frame dọc để tăng trải nghiệm của khán giả khi xem MV trên các thiết bị di động.

Chỉ sau 1 giờ ra mắt, bản audio của ca khúc Vì Em Tất Cả đã lên vị trí số 1 bảng xếp hạng iTunes

Nội dung ca khúc “Vì Em Tất Cả” là lời tâm tư của cô gái về chuyện tình cảm mà mình rất trân trọng, đáng lẽ sẽ có một kết thúc rất đẹp. Nhưng cuối cùng, cô gái phải quyết định dừng lại vì lo sợ, cảm thấy không thể vượt qua được những trở ngại để có được cái kết đẹp như mong muốn.

Với ca khúc buồn và câu chuyện đầy tâm trạng được gửi gắm trong MV, Mỹ Tâm mong muốn sẽ nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả dành cho tác phẩm mới này của mình. Mỹ Tâm cũng tiết lộ sẽ lần đầu hát live ca khúc này trong liveshow My Soul của mình tại Hạ Long vào 9/12 sắp tới.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.