Trang chủ » Hà Hồ cùng dàn thí sinh The New Mentor xuất hiện gây ‘bùng nổ’ tại sự kiện ra mắt nước hoa

Hà Hồ cùng dàn thí sinh The New Mentor xuất hiện gây ‘bùng nổ’ tại sự kiện ra mắt nước hoa

đăng bởi Mộc Miên

Tối 14/10 tại TTTM Aeon Mall Tân Phú ở TP HCM, thương hiệu M.O.I Cosmetics đã gây xôn xao khi tạo nên cú hit mới: Lần đầu tiên trình làng sản phẩm nước hoa cao cấp phiên bản giới hạn có tên gọi Destiny. Điều này khiến hàng nghìn khán giả có mặt dậy sóng, nhất là khi màn chào sân của nước hoa cao cấp Destiny thực sự hoành tráng, vừa được viral, lăng xê bởi chính Hà Hồ, vừa thu hút sự chú ý của dàn sao V-biz.

Điển hình Giám đốc sáng tạo – ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện váy lấp lánh xuất hiện thần thái và rạng rỡ trước thềm chung kết The New Mentor cùng dàn thí sinh trong đội của mình: Như Vân, Lâm Châu, Hoàng Yến, Thanh Tuyền, Thảo Đặng, H’Duyen BKrong. Sự xuất hiện của Super Mentor Hà Hồ và dàn thí sinh cực “keo lì” tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của M.O.I chính thức gây bùng nổ lớn và thu hút hàng nghìn khán giả tập trung ngay tại khu vực tổ chức.

Hà Hồ – Kim Lý trong vòng vây fan

Hơn nữa, sự kiện càng có sức nóng hơn khi có sự xuất hiện của dàn sao Việt và hot TikToker nô nức đến chúc mừng cho Hà Hồ và thương hiệu của cô: Ông xã Kim Lý, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và mẹ Doanh nhân Hằng Hải Vương, Siêu mẫu Lê Thúy và chồng diễn viên Đỗ An, S.T Sơn Thạch, dược sĩ Tiến, người mẫu Đan Tiên, Tina Thảo Thi, Kim Xuyến…

Dược sĩ Tiến cùng các thí sinh team Hồ Ngọc Hà

Được biết, đây là dòng nước hoa cao cấp Destiny phiên bản giới hạn đánh dấu cột mốc M.O.I Cosmetics của Hà Hồ chính thức lấn sân sang lãnh địa thị trường nước hoa, một ngành hàng hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ tạo nên thành tích nổi bật cho M.O.I Cosmetics. Với nguồn cảm hứng bất tận từ Địa Trung Hải, cùng nghệ thuật sáng tạo hương thơm độc đáo nhất từ Phương Đông, M.O.I cùng các nhà chế tác nước hoa hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến giới mộ điệu những nốt hương ngọt ngào, nồng nàn và tinh tế nhất.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.