Trang chủ » Gia đình Lý Hải – Minh Hà háo hức đón Trung Thu cùng biệt đội cún cưng

Gia đình Lý Hải – Minh Hà háo hức đón Trung Thu cùng biệt đội cún cưng

đăng bởi Mộc Miên

Những chú cún anh hùng thân thiện với nhiều gia đình đã trở lại màn ảnh rộng với phần phim mới nhất Paw Patrol: The Mighty Movie (tựa Việt: Paw Patrol: Phim Siêu Đẳng). Cuối tuần vừa rồi, buổi họp báo ra mắt bộ phim cũng đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình nghệ sĩ Việt và đặc biệt là sự hào hứng của các khán giả nhí. Có thể kể đến gia đình Lý Hải – Minh Hà, rapper Yuno BigBoi, gia đình Cholondowntown…

Paw Patrol: Phim Siêu Đẳng sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào Tết Trung Thu ngày 29/9 này, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm sum vầy vui nhộn ý nghĩa mà các gia đình không nên bỏ lỡ.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà

Rapper Yuno BigBoi

Gia đình bé Babykopo Home

Loạt phim PAW Patrol bắt đầu xuất hiện từ năm 2013 và nhanh chóng phát triển thành thương hiệu hoạt hình nổi tiếng toàn câu, sở hữu cả dòng đồ chơi trẻ em và trò chơi điện tử cũng vô cùng ăn khách. Câu chuyện của phim xoay quanh Ryder, một cậu bé 10 tuổi dẫn đầu đội tuần tra PAW, một nhóm những chú cún cứu hộ và cung cấp dịch vụ khẩn cấp, mỗi chú cún là đại diện cho một dịch vụ khác nhau.

Nối tiếp thành công của phần phim điện ảnh đầu tiên, phần phim tiếp thep Paw Patrol: Phim Siêu Đẳng sẽ mang đến câu chuyện về một vụ va chạm thiên thạch kỳ diệu xảy ra và hạ cánh xuống Thành phố Phiêu lưu. Trong lúc tuần tra nghiên cứu về vụ việc, những mảnh thiên thạch đã bất ngờ mang lại cho những chú cún PAW Patrol sức mạnh đặc biệt. Đối với Skye, thành viên nhỏ nhất trong đội, sức mạnh mới này là một giấc mơ trở thành hiện thực. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi đối thủ không đội trời chung của lũ trẻ là Humdinger vượt ngục và hợp tác với Victoria Vance, một nhà khoa học điên cuồng bị ám ảnh bởi thiên thạch, để đánh cắp siêu năng lực và biến mình thành siêu ác nhân. Để bảo vệ cư dân thành phố, những chú cún anh hùng phải ngăn chặn siêu tội phạm trước khi quá muộn, và Skye sẽ chứng minh được rằng ngay cả thành viên nhỏ nhất cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất.

PAW PATROL: PHIM SIÊU ĐẲNG (tựa gốc: PAW PATROL: THE MIGHTY MOVIE) chính thức khởi chiếu vào 29/9/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.