Trang chủ » Fashionista Châu Lê Thu Hằng kiêu sa trong thiết kế Phương Đông Rực Rỡ của VUNGOC&SON

Fashionista Châu Lê Thu Hằng kiêu sa trong thiết kế Phương Đông Rực Rỡ của VUNGOC&SON

đăng bởi Mộc Miên

Mới đây, Fashionista Châu Lê Thu Hằng gây bất ngờ khi biến hóa đa dạng trong các thiết kế thuộc bộ sưu tập Phương Đông Rực Rỡ Cruise 2023 của VUNGOC&SON.

Cô được bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng chọn là nàng thơ xuất hiện trong những những khung hình ấn tượng giữa không gian của Fusion Saigon Original đẳng cấp. Vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông vừa quyến rũ, e ấp nhưng cũng không kém phần sang trọng, kiêu sa chính là một trong những cảm hứng để hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng của thương hiệu VUNGOC&SON gửi đến giới mộ điệu thời trang thông qua bộ sưu tập Phương Đông Rực Rỡ.

Sử dụng chất liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường như gấm, lụa ,tafeta…, các thiết kế được phát triển cùng với những kỷ thuật đính kết tinh xảo để truyền tải những thông điệp thời trang. Họa tiết lá tre mang âm hưởng Á Đông được NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng biến tấu đa dạng trên các thiết kế trong bộ sưu tập Phương Đông Rực Rỡ.

Dù các thiết kế mà Fashionista Châu Lê Thu Hằng diện cũng chính là những thiết kế được bộ đôi sắc màu trình làng trong thời gian vừa qua tại show diễn Cruise 23 Phương Đông Rực Rỡ nhưng trong không gian của Fusion Saigon Original, các thiết kế như được khoác màu áo mới.

Fashionista Châu Lê Thu Hằng hiện sống và làm việc ở Mỹ, cô đặc biệt yêu thích các thiết kế của VUNGOC&SON.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.