Trang chủ » Duy Khánh – Huy Khánh là host của ‘Đệ nhất mưu sinh’

Duy Khánh – Huy Khánh là host của ‘Đệ nhất mưu sinh’

đăng bởi Mộc Miên

Nhà sản xuất Sóng Vàng – Golden Screen vừa chính thức công bố thông tin về “Đệ nhất mưu sinh”, chương trình thực tế mưu sinh trái nghề đầu tiên của nghệ sĩ tại Việt Nam. “Đệ nhất mưu sinh” có tên tiếng Anh là “Top Living Maker”, do Công ty Sóng Vàng mua bản quyền quốc tế, được cấp bởi Cục sở hữu trí tuệ tại Canada và được bảo hộ bản quyền phạm vi toàn cầu.

“Đệ nhất mưu sinh” là chương trình truyền hình thực tế dã ngoại vui cực đại khi các nghệ sĩ tham gia chương trình phải rũ bỏ hình tượng hào nhoáng trong công việc nghệ thuật thường ngày để trải nghiệm cuộc sống mưu sinh như người thường. Tham gia “Đệ nhất mưu sinh”, các nghệ sĩ sẽ được đến với những vùng đất mới, khám phá nét đặc sắc của văn hóa – du lịch – ẩm thực ở từng địa phương rồi thực hiện thử thách kiếm sống do ekip sản xuất đưa ra.

Không chỉ là chương trình giải trí thông thường, “Đệ nhất mưu sinh” còn tạo sự khác biệt khi chú trọng chia sẻ, cảm thông với những công việc mưu sinh vất vả ngoài đời thực. Qua từng công việc mưu sinh, những thông điệp giá trị, ý nghĩa về văn hóa địa phương sẽ được truyền tải trong chương trình. Dàn nghệ sĩ tham gia “Đệ Nhất Mưu Sinh” thực sự được hòa mình, trải nghiệm với những công việc tay chân quen thuộc tại từng nơi mà họ đi qua

Những món ăn, vật dụng thân thương, bình dị, gợi nhắc cuộc sống đời thực cũng được ekip sản xuất đưa vào chương trình. Sức sống của nghệ sĩ tham gia show không nằm ở tấm áo lấp lánh hào quang mà ở những khoảnh khắc cống hiến hết mình, trọn vẹn.

Nhà sản xuất Sóng Vàng cho biết, “Đệ nhất mưu sinh” sẽ đưa lên màn ảnh nhỏ loạt khoảnh khắc lam lũ, chân thực, đời thường nhưng cũng đầy ắp niềm vui, tiếng cười bình dị từ những lần cùng dàn cast đến mưu sinh ở các làng nghề truyền thống. Từng món ăn, vật dụng thân quen, tưởng như đã thấy ở bất cứ đâu, qua lăng kính của chương trình cũng trở nên thú vị và đầy khác biệt.

Chương trình chính thức lên sóng VTV9 vào lúc 20h35 mỗi tối thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 8/7 tới. “Đệ nhất mưu sinh” cũng là show thực tế trải nghiệm format quốc tế, mùa đầu tiên được phát sóng trên kênh VTV9.

Trong mùa đầu tiên, “Đệ nhất mưu sinh” có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ là Duy Khánh và Huy Khánh ở vai trò host. Huy Khánh – Duy Khánh sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các chặng đường mà chương trình đặt chân đến thông qua vai trò đội trưởng. Ở mỗi tập phát sóng, Huy Khánh – Duy Khánh cùng dàn nghệ sĩ khách mời nhận nhiệm vụ kiếm tiền từ các công việc bất kỳ, có khi là làm việc ở xưởng nhang, có khi lại là làm việc ở xưởng bánh, mục đích duy nhất cho việc trải nghiệm mưu sinh này là làm ra các sản phẩm bán được cho người tiêu dùng thực sự.

Toàn bộ số tiền mà các nghệ sĩ bán được hàng sẽ được “Đệ nhất mưu sinh” dùng cho công tác từ thiện. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, thể hiện trách nhiệm hướng đến cộng đồng của ekip sản xuất và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Điều đặc biệt ở “Đệ nhất mưu sinh” là chương trình không có kịch bản, không thử thách, không gợi ý, hoàn toàn là bài toán mưu sinh hằng ngày dành cho các nghệ sĩ. Để có tiền trang trải cho những nhu cầu thiết yếu, dàn nghệ sĩ góp mặt trong chương trình phải thực sự trải nghiệm công việc mà họ được giao. Qua đó, góp phần làm nổi bật nét đặc sắc ở những làng nghề truyền thống hoặc công việc kiếm sống đặc thù tại từng địa phương mà “Đệ nhất mưu sinh” đặt chân đến. Và, sau tất cả những trải nghiệm trên hành trình “mưu sinh” này, các nghệ sĩ sẽ thấy thêm yêu quý và trân trọng cuộc sống từ những điều bé nhỏ nhất.

“Đệ nhất mưu sinh” cũng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên sở hữu hệ thống nội dung giúp khán giả có thể tương tác trực tiếp với với nghệ sĩ tham gia chương trình thông qua việc tương tác và mua các sản vật mà nghệ sĩ rao bán ở chương trình.

“Đệ nhất mưu sinh” là 1 trong những dự án hợp tác chiến lược giữa Sóng Vàng và VTV9 với cùng khát khao gửi đến khán giả những nội dung giải trí mới lạ, hấp dẫn và rất đời thường. Chương trình được dự đoán sẽ là “bom tấn” show thực tế khi chính thức lên sóng VTV9 từ ngày 8/7/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.