Trang chủ » Duy Khánh đơ người khi bị Huy Khánh lừa đảo, ăn xong bỏ chạy không trả tiền

Duy Khánh đơ người khi bị Huy Khánh lừa đảo, ăn xong bỏ chạy không trả tiền

đăng bởi Mộc Miên

Tập 4 của chương trình truyền hình Đệ Nhất Mưu Sinh vừa lên sóng vào tối 29/7 trên VTV9.

Mở đầu tập 4, Cody của Uni5 bất ngờ đến nhà chung và góp thêm lời ca tiếng hát, giúp Huy Khánh – Duy Khánh – Lê Nhân – Quỳnh Lý phần nào xua đi sự mệt mỏi sau ngày dài làm việc chăm chỉ.

Cody lộ rõ là “tấm chiếu mới chưa trải sự đời” khi có những chia sẻ hài hước về việc đi xin việc kiếm sống. Sau khi chào hỏi các thành viên, Cody bắt đầu rủ rê Duy Khánh – Quỳnh Lý – Lê Nhân cùng đàn hát vui vẻ. Không khí nhà chung trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết bởi sự vui vẻ, hoạt bát của các thành viên. Tuy nhiên, ngay trong đêm đó, Quỳnh Lý – Lê Nhân đã chia tay chương trình để trở về TP HCM. Sau đó, nhà chung lại tiếp đón 1 vị khách đặc biệt khác, đó là ca sĩ Quang Hùng MasterD – chàng trai gây sốt ở Thái Lan với bản hit đình đám Dễ đến dễ đi.

Trong ngày đầu tiên làm việc ở Đệ Nhất Mưu Sinh, Quang Hùng MasterD được xếp vào chung đội với Huy Khánh, còn Cody thì ở chung đội Duy Khánh. Đội Duy Khánh – Cody được phân công làm công việc liên quan đến lửa, còn đội Quang Hùng MasterD – Huy Khánh làm công việc liên quan đến nước. Trước khi đi xin việc, 4 nghệ sĩ đã cùng nhau ăn sáng. Ban đầu, Huy Khánh tỏ ra phóng khoáng, ủng hộ các em gọi cơm tấm và sinh tố thả ga. Tuy nhiên, đến lúc gần tính tiền thì Huy Khánh nhanh chân chạy trốn. Lấy cớ phải ra xe tìm bóp đụng tiền, Huy Khánh liền chạy luôn một mạch. Chẳng kém cạnh Huy Khánh, Quang Hùng MasterD cũng chơi chiêu bỏ của chạy lấy người trong sự ngỡ ngàng của Duy Khánh – Cody.

Duy Khánh mất cảnh giác trước hành động của đàn anh Huy Khánh

Chính Duy Khánh cũng phải bày tỏ rằng không ngờ Quang Hùng lại dùng kế này với anh. Cuối cùng, Duy Khánh đành cắn răng trả 160.000 đồng tiền ăn sáng cho chủ quán, còn Huy Khánh – Quang Hùng thì thoát thân thành công. Huy Khánh thêm một lần nữa làm khán giả cười không ngớt với sự tinh ranh của mình. Để tiết kiệm số tiền công ít ỏi kiếm được sau mấy ngày làm việc vất vả, Huy Khánh không ngại rủ rê Quang Hùng phản bội cậu em Duy Khánh.

Trước đó, NSƯT Kim Tử Long cũng tung chiêu ăn xong rồi bỏ chạy. Khi nhắc đến Kim Tử Long, Huy Khánh cho biết vẫn còn tức trong lòng. Vậy nên, anh cũng phải “học theo” đàn anh, làm mọi cách để được ăn uống no nê mà vẫn bảo toàn được số tiền lương ít ỏi.

Tập 4 của Đệ Nhất Mưu Sinh khép lại cùng loạt cảm xúc bình dị, chân thành của các nghệ sĩ. Không còn nặng nhẹ chuyện giữ gìn hình ảnh, không khoác lên người những bộ trang phục lấp lánh, rực rỡ như lúc đứng trên sân khấu, các thành viên của Đệ Nhất Mưu Sinh thực sự được trải nghiệm, sẻ chia với người nông dân trong những cuộc mưu sinh vất vả.

Tập 5 Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 5/8/2023 trên VTV9.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.